Clover Finance công bố Ví web mới, các tính năng NFT và hỗ trợ dApp bổ sung

Clover Finance (CLV) vui mừng thông báo về Ví web mới của họ với chức năng NFT bổ sung. Các tính năng NFT này hiện có thể được kết nối với Web, Tiện ích mở rộng và Ví di động của Clover. 

Clover Finance công bố Ví web mới, các tính năng NFT và hỗ trợ dApp bổ sung


Ví web Clover ( 
https://wallet.clover.finance/ ) cho phép người dùng đăng ký an toàn vào ví trực tiếp bằng tài khoản Google của họ, với thông tin đăng nhập Twitter trong lộ trình. Ví web hiện hỗ trợ DOT, KSM, CLV, SOL, FTM, Matic, Ethereum và tất cả các tài sản tùy chỉnh trong các mạng này. 

Các tính năng NFT mới hỗ trợ người dùng lưu trữ an toàn và xem các bộ sưu tập của họ được nhóm theo các blockchains khác nhau, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch. Chức năng tiện lợi này sẽ cho phép người dùng tương tác với nội dung NFT của họ từ các blockchain khác nhau trong cùng một bảng điều khiển.

Các tính năng mới được bổ sung trên Ví Web hiện hỗ trợ các tính năng đăng nhập và kết nối dApp tương thích với EMV. Ví Web cũng hỗ trợ hiển thị tài sản NFT, với sự hỗ trợ cho chuỗi Ethereum, BSC, Heco và Polygon. Người dùng có thể lưu trữ, chuyển và xem NFT một cách an toàn trong tài khoản ví web của họ.

Ngoài việc phát hành ví web, Clover Finance cũng đã thêm hai tính năng mới vào ví - Tính năng NFT cho Tiện ích mở rộng và Ví di động. Các tính năng nâng cao được bổ sung được tìm thấy trong Ví tiện ích mở rộng là: 

 • Hỗ trợ tích hợp dApps Solana
 • Đã thêm hỗ trợ nội dung Solana
 • Đã thêm trình khám phá nội dung Solana
 • Đã thêm hỗ trợ nội dung Avalanche
 • Hỗ trợ hiển thị, gửi và nhận tài sản NFT trên BSC, Heco, Ethereum và Polygon
 • Tabview kiểu hỗ trợ truy cập ví sẽ tăng khả năng sử dụng
 • Cải thiện bánh mì nướng giao dịch và hiển thị danh sách giao dịch
 • Nâng cấp hỗ trợ kết nối Polkadot dApp, giới thiệu cơ chế danh sách trắng
 • Mở trang giới thiệu tự động sau khi cài đặt
 • Giao diện người dùng mới, chẳng hạn như trang gửi, trang giao dịch, trang lịch sử, v.v.

Các tính năng nâng cao được bổ sung được tìm thấy trong Ví di động là: 

 • Hỗ trợ hiển thị, gửi và nhận tài sản NFT trên BSC, Heco, Ethereum và Polygon
 • Giao diện người dùng được cải thiện của trang nội dung
 • Hỗ trợ các tài sản hợp đồng thông minh Solana, bao gồm cả gửi và nhận
 • Thêm cổng dApp, hỗ trợ các dApp khác nhau trên nhiều chuỗi, chẳng hạn như Ethereum, BSC, Polygon, Solana, v.v.

Clover Finance hoan nghênh các dự án từ các chuỗi khác nhau tích hợp Ví mở rộng Clover trên nền tảng của họ. Các dự án hoàn thành tích hợp ví mở rộng Clover, cùng với người dùng của nó, sẽ đủ điều kiện nhận được một phần của 30 triệu CLV, chiếm 3% tổng nguồn cung cấp CLV. 

Các dự án muốn tích hợp ví mở rộng Clover có thể liên hệ với [email protected] để có hướng dẫn chi tiết. 

Giới thiệu về Clover Finance

Clover Finance (CLV), là một lớp cơ sở hạ tầng bắt đầu vào tháng 5 năm 2020 và mạng chính của nó được khởi chạy vào tháng 7 năm 2021. Nó cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain một cửa, dễ sử dụng và khuôn khổ tương thích với máy ảo ethereum (EVM) cho Các ứng dụng dựa trên chất nền. Clover Finance tập trung vào việc thúc đẩy cải tiến trong bối cảnh tương thích chuỗi chéo và trải nghiệm ví đa chuỗi.

Ví mở rộng Clover và Ví di động hiện đã hoạt động với khả năng tương thích với DOT, SOL, FTM, ETH, BSC, MATIC, AVAX, DAI, v.v. Mức độ tương thích cao cùng với mạng Active-dApp mang tính biểu tượng của nó cho phép người dùng kết nối đồng thời với bất kỳ dApp nào từ các mạng khác nhau.

Sự thay đổi mô hình này sẽ mở ra một trải nghiệm ví đa chuỗi hoàn toàn mới cho tất cả mọi người trong hệ sinh thái.

Trang web ] [ Telegram ] [ Bất hòa ] [ Twitter ] [ Github ] [ WhitePaper ]