Tìm hiểu về Clover Finance, Đồng tiền ảo CLV Coin

 Clover Finance là gì?

Clover là một nền tảng dịch vụ DeFi dựa trên Substrate được xây dựng trên Polkadot. Clover cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain bằng cách hỗ trợ cho các ứng dụng dựa trên EVM của Ethereum và một loạt các công cụ dành cho nhà phát triển. Thông qua lõi thông minh, như Clover Scan và ví mở rộng đa chuỗi Clover, Clover sẽ mang lại trải nghiệm DeFi tiên tiến và mượt mà nhất cho người dùng.

Tìm hiểu về Clover Finance, Đồng tiền ảo CLV Coin


Clover giải quyết vấn đề gì?

Clover đang giải quyết ba vấn đề chính trong không gian tiền điện tử:

Thiếu khả năng tương tác – Các mạng tài chính phi tập trung ngày nay vẫn bị cô lập trong các hầm chứa không thể giao tiếp với nhau một cách đáng tin cậy và trao đổi giá trị một cách có ý nghĩa. Điều này dẫn đến một số dịch vụ giám sát của bên thứ ba, những người làm cho hệ sinh thái tổng thể tập trung hơn, lấy đi bản chất của tiền điện tử. Để đạt được khả năng tương tác ở cấp độ mới, Clover đã tạo ra mô hình công nghệ mô phỏng chuỗi SPV tích hợp sẵn kết hợp với một giao thức ký ngưỡng mới để cho phép giao tiếp xuyên chuỗi liền mạch trên các mạng tài chính.

Trải nghiệm người dùng kém – Khái niệm gas còn xa lạ đối với hầu hết người dùng thông thường. Những người không có tài sản tiền tệ cơ sở không thể gửi giao dịch trực tiếp trên nền tảng hợp đồng thông minh do họ không có khả năng thanh toán tiền gas, đây là một trở ngại lớn trong quá trình tham gia của người dùng. Từ các giao dịch không cần gas đến cơ sở hạ tầng dựa trên thiết bị di động, Clover cung cấp một cổng vào DeFi hoàn hảo cho tất cả mọi người, kể cả những người hoàn toàn mới sử dụng DeFi.

Khuyến khích người xây dựng – Các ứng dụng DeFi yêu cầu một nền tảng tài chính vững chắc và các khoản đóng góp từ cộng đồng nói chung không đủ để trang trải chi phí phát triển. Tất cả các nền tảng hợp đồng thông minh đều chuyển toàn bộ phí gas cho các thợ đào. Tuy nhiên, Clover tin rằng những người xây dựng dApp sẽ được hưởng lợi từ việc đóng góp cho hệ sinh thái và nhận một phần phí gas làm doanh thu của họ. Điều này là do Clover đã tham số hóa lại mô hình phân phối gas để hướng phí gas cho cả người bảo trì mạng và người xây dựng dApp.

Những tính năng nổi bật Clover Finance

Clover nổi bật trong số các dự án DeFi với những ưu điểm sau:

 • Truy cập nhanh: không cần đăng ký hoặc xác minh tài khoản
 • Peer-to-peer: không ai có thể ngăn cản hoặc kiểm soát giao dịch
 • Không tin cậy: không có thực thể quản trị tập trung. Chủ sở hữu mã thông báo có quyền kiểm soát hệ thống
 • Giao dịch rẻ và nhanh hơn: Polkadot giải quyết các vấn đề mạng Ethereum hiện tại
 • Bảo mật: không giam giữ, luôn chịu trách nhiệm về tiền của bạn
 • Riêng tư: không có thông tin cá nhân nào được lưu trữ
 • Công bằng: không có đơn đặt hàng fake và wash trading
 • Hiệu quả: giao tiếp chuỗi chéo và có thể mở rộng trên mạng Polkadot

Đối tác của Clover

Clover đã đảm bảo quan hệ đối tác chiến lược với nhiều dự án DeFi trong hệ sinh thái, được liệt kê công khai trên trang web:

Bản thân ví Clover đã hỗ trợ nhiều mạng tương thích EVM hiện có bao gồm BSC, Fantom, Avalanche và Ethereum. Ngoài hỗ trợ Polkadot, Kusama, Edgeware hiện tại, tất cả các Polkadot Parachains chính sẽ được thêm vào ví trong tương lai. Clover sẽ tiếp tục phát triển nhiều mối quan hệ đối tác trong hệ sinh thái để nắm lấy cơ sở hạ tầng DeFi chuỗi chéo trong tương lai.

Tìm hiểu về Clover Finance, Đồng tiền ảo CLV Coin


Đồng tiền ảo CLV

CLV là mã thông báo tiện ích gốc của Clover Finance để hỗ trợ một bộ tính năng bổ sung và thêm động lực cho những người đóng góp trong hệ sinh thái.

CLV có thể được sử dụng theo những cách sau:

 • Cổ phần để chạy các nút
 • Tham gia đồng thuận và kiếm phần thưởng
 • Giao dịch trên các sàn giao dịch và thị trường
 • Kiếm phần thưởng từ việc sử dụng nền tảng
 • Tham gia vào các hoạt động quản trị đối với một tập hợp các thông số được xác định trước

CLV sẽ được bán trên nền tảng CoinList vào ngày 20 tháng 4 lúc 17:00 UTC. Vòng 2 và 3 sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 4 lúc 17:00 UTC và 20:00 UTC. Ba mức giá có sẵn cho tất cả những người tham gia đủ điều kiện *:

 • Cộng đồng: 75 triệu mã thông báo, 0,20 đô la mỗi mã thông báo, khóa 12 tháng
 • Vòng 2: 40 triệu mã thông báo, 0,29 đô la mỗi mã thông báo, khóa 6 tháng
 • Vòng 3: 35 triệu mã thông báo, 0,35 đô la cho mỗi mã thông báo, khóa 40 ngày