Polkastarter IDO trên Ethereum và Binance Smart Chain

Polkastarter là giao thức phân quyền hoàn toàn để người dùng đưa ra các ý tưởng mới. Quy trình quản lý của chúng tôi và quyền truy cập vào ngành công nghiệp cho phép chúng tôi cung cấp các dự án mới và tốt nhất trong lĩnh vực blockchain và tài sản kỹ thuật số.

Polkastarter IDO trên Ethereum và Binance Smart Chain


Với Polkastarter, các dự án phi tập trung có thể nâng cao nhận thức, xây dựng cộng đồng và nhận được sự hỗ trợ lâu dài. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và kỷ luật, đồng thời sử dụng các tài sản cả trong và ngoài tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.

Polkastarter IDO trên Ethereum và Binance Smart ChainToken POLS sẽ có sẵn trên BSC cũng như trên Ethereum, mở ra quyền truy cập các IDO trên Polkastarter vào hệ sinh thái BSC.

Quan trọng: chúng tôi sẽ công bố ngày và hợp đồng thông minh phù hợp. ĐỪNG MUA BẤT KỲ POLS TOKEN NÀO TRÊN BSC CHO ĐẾN KHI CHÚNG TÔI CÔNG BỐ HỢP ĐỒNG CHÍNH XÁC.

Các dự án đang gây quỹ với Polkastarter sẽ có quyền truy cập vào công cụ hoán đổi chuỗi cho phép cộng đồng hodler của dự án dễ dàng hoán đổi tài sản của họ giữa các sàn giao dịch trên Ethereum và BSC. Một cầu nối sẽ được ra mắt trên Polkastarter cho BSC, dự kiến phát hành vào cuối tháng 3.

Hỗ trợ BSC sẽ cung cấp cho những người tham gia Polkastarter mức phí gas rẻ hơn để tham gia IDO, có khả năng mở đường cho các sự kiện IDO công bằng và dễ tiếp cận hơn trong tương lai.