VanEck và CryptoCompare vừa cho ra mắt tỷ lệ điểm chuẩn Bitcoin

Trong thông báo mới nhất vào 3/6/2020, Công ty MVIS cho biết rằng tỷ lệ mới tổng hợp giá giao dịch Bitcoin tại 5 sàn giao dịch hàng đầu được cập nhật trên sàn giao dịch Benchmark của CryptoCompare.

VanEck và CryptoCompare vừa cho ra mắt tỷ lệ điểm chuẩn Bitcoin


Trong khi đó, ngân hàng tiền điện tử được cấp phép SEBA sẽ dùng tỷ lệ này để phát triển những sản phẩm tiếp theo trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản của ngân hàng SEBA là Mr. Daniel Kuehne chia sẻ:

“Đây là điều cần thiết cho các công cụ phái sinh trên thị trường tiền ảo để có tỷ lệ tham chiếu đại diện, dùng để phân tích để đối phó với các biến dạng và thao túng thị trường.”

Sàn giao dịch Benchmark của CryptoCompare phát triển sản phẩm này với mục đích để đáp ứng với những lo ngại do nghiên cứu chỉ ra rằng 1 số lượng lớn các sàn tiền ảo trên toàn cầu đang sử dụng giao dịch để rửa tiền và sử dụng chiến lược tăng khối lượng giao dịch giả mạo.

Cả Thomas Kettner (giám đốc điều hành của MVIS) và Charles Hayter (giámd đốc điều hành của CryptoCompare đều thể hiện quan điểm về sự cần thiết phải cung cấp cho các nhà đầu tư những dữ liệu và chỉ số của lĩnh vực tiền điện tử chuyên sâu. Điều này giúp đảm bảo nhà đầu tư có thể đo lường chính xác trong việc quản lý giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Tổ chức đầu tư và tiền điện tử

Sự phát triển của bộ dữ liệu và chỉ số tốt hơn giúp hỗ trợ cho các tổ chức đang ngày càng thể hiện mức tăng trưởng ổn định, và dần trở thành 1 lĩnh vực trọng điểm trong những năm trở lại đây.

Hồi tháng 1/2020, Nomura Research – một công ty tư vấn hàng đầu của Nhật Bản đã ký kết hợp tác với Intelligence Unit – nhà cung cấp giải pháp đầu tư tiền ảo để phát triển và cho ra mắt chỉ số tiền điện tử hàng tháng, dựa trên cơ sở dữ liệu của MVIS.

Vào tháng 5/2020, các công ty lớn trong lĩnh vực cho biết đang chứng kiện sự gia tăng lợi ích của tổ chức trong lĩnh vực tiền điện tử, 2 trong số lý do lớn đến từ việc: Sự kiện Bitcoin Halving vào tháng 5 và lo ngại về lạm phát tại Hoa Kỳ.