Trình duyệt Brave đạt gần 16 triệu người hoạt động

Trình duyệt Brave hỗ trợ tiền điện tử đã có thêm 1,5 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng (gọi tắt là MAU) trong tháng 4 và 5, nâng tổng số người dùng mỗi tháng lên gần 16 triệu.

Trình duyệt Brave đạt gần 16 triệu người hoạt động


Theo như số liệu cập nhật mới nhất vừa được chia sẻ bởi trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư, thì hiện nay đang có hơn 5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, sau khi chinh phục mốc 5 triệu người dùng vào tháng 5/2020. Trước đó vào năm ngoái, Brave có khoảng 2 triệu người dùng hàng ngày, con số này ghi nhận mức tăng trưởng vô cùng ấn tượng.

Trình duyệt Brave cho phép người dùng có thể bật tùy chọn xem quảng cáo và nhận thưởng tiền điện tử BAT. Báo cáo cũng cho biết quảng cáo trên Brave đã có 1500 chiến dịch kể từ khi chức năng này được ra mắt vào năm 2019, vào thời điểm tháng 10/2019 mới chỉ có 400 chiến dịch quảng cáo được thực hiện.

Người dùng Brave sẽ được nhận thưởng BAT Token khi xem nội dung được tài trợ khi người dùng mở tab trình duyệt mới. Một số công ty lớn đã thực hiện chạy chiến dịch quảng cáo trên trình duyệt Brave đó là: PayPal, công ty Verizon, Chipotle và Newegg,….

Trong tuyên bố mới nhất được đưa ra bởi Brave, thì trình duyệt này cho biết các chiến dịch quảng cáo hiện đang hỗ trợ trên gần 200 quốc gia, và có CTR (tỷ lệ nhấp chuột) lên tới 9%, đây là 1 con số cực kỳ tốt khi tỷ lệ trung bình trong ngành quảng cáo chỉ là 2%.

Đáng chú ý, một số thương hiệu chạy quảng cáo trên Brave đã chứng kiến CTR lên tới 15%. Chương trrình tài trợ quảng cáo Brave hiện tại đang hỗ trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận như là: UNICEF, Khan Academy, …

Những người sáng tạo nội dung đã xác minh với trình duyệt Brave để nhận thưởng BAT token với người dùng của mình cũng tăng trưởng ổn định. Cho tới nay, đang có 700000 website, công tác viên GitHub, người dung Twitter, kênh Youtube phát trực tiếp để nhận thưởng BAT Token.