Ledger có thể kết nối với DeversiFi DEX

Công ty sản xuất ví cứng Ledger đã chính thức bước vào thế giới tài chính phi tập trung. Theo như thông báo mới nhất trong vào 5/6/2020 của Ledger thì người dùng ví cứng Ledger có thể kết nối thiết bị với sàn giao dịch phi tập trung DeversiFi , hoặc là DEX.

Ledger có thể kết nối với DeversiFi DEX

Sự kết hợp giữa ví cứng và tài chính phi tập trung

Với sự tích hợp này sẽ biến Ledger trở thành 1 trong những nhà sản xuất ví cứng đầu tiên bước chân vào lĩnh vực tài chính phi tập trung

Người dùng Ledger hiện tại có thể giao dịch tiền điện tử, xác nhận giao dịch,….. đồng thời vẫn đảm bảo quyền kiểm soát Private Key (khóa riêng) của mình.

Hiện tại DEX được coi là đáng tin cậy hơn so với các đối tác giám sát, tuy nhiên bảo mật lớn hơn có xu hướng dẫn tới mức giá của tỷ lệ thanh khoản thấp hơn. Nhưng theo như Ledger thông báo mới nhất thì người dùng có quyền truy cập vào thanh toán tức thì và thanh khoản sâu.

Đại diện của công ty Ledger chia sẻ với báo chí về vấn đề thanh khoản tiềm năng như sau:
“Trong thời gian ngắn sắp tới, Ledger sẽ cho ra mắt tính năng mới, ví dụ như là: mua và trao đổi, đầu tiên sẽ hỗ trợ với Nano, bất kể người dùng giao dịch ở đâu. Các loại tiền điện tử khác nhau có thanh khoản khác nhau trên các sàn tiền ảo, và Ledger không coi thanh khoản trên DEX là 1 vấn đề”

DeversiFi 2.0

Vào đầu tuần này DeversiFi đã được nâng cấp với phiên bản mới, đáng kể trong đó là việc tích hợp công nghệ nhân rộng 2 lớp zkSTARK của Starkware

Nền tảng mới của DeversiFi hiện tại đã có thể xử lý gần 10000 giao dịch mỗi giây, đồng thời vẫn sở hữu các lợi ích của 1 nền tảng phi tập trung.