Kiếm tiền từ Wefinex như thế nào?

Tìm hiểu Wefinex là gì?

Wefinex.Net là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện nay thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Công ty này được cấp phép bởi CySEC, đã có trên rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quyền chọn nhị phân.

Wefinex và WinsBO đều là một sàn giao dịch. Do các nhà đầu tư đã đặt thuật ngữ “WinsBO” trong giai đoạn Pre-Launch nên mới có 2 tên như vậy.

Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch thành công tại Wefinex lên tới 95%, cho phép tạo tài khoản demo và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái trước khi mở một tài khoản thực. Việc mở tài khoản thực để tham gia giao dịch chỉ với số tiền tối thiểu từ $10 và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.

Với Wefinex thu nhập 1000$, 5000$, 10.000$, 50.000$,... là hoàn toàn có thể!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex

Trước khi tìm hiểu cách kiếm tiền với sàn Wefinex thì các bạn cần đăng ký tài khoản. Sàn Wefinex là 1 thành phần trong hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank (WinsBO). Để đăng nhập sàn các bạn chỉ cần dùng tài khoản có sẵn trên Winsbank là được.

Để đăng ký tài khoản Wefinex các bạn truy cập https://wefinex.net/

Tiếp theo các bạn điền thông tin như hình bên dưới giúp mình

Lưu ý: Phần biệt danh các bạn nên đặt sao cho dễ nhớ và phần mã giới thiệu/ mã khuyến mãi  giữ nguyên

Điền xong thông tin các bạn nhấp vào ĐĂNG KÝ

Sau khi đăng ký thành công rồi các bạn sẽ thấy màn hình đăng ký hiển thị như hình bên dưới.

Bây giờ bạn mở Email của mình lên để xác nhận. Trong trường hợp các bạn không thấy Email xác nhận gửi đến hãy tìm trong hòm thư rác hoặc nhấp vào phần Tất cả thư.

Đăng ký Wefinex - Nhấp vào "Xác nhận ngay" - Đăng ký Wefinex

Xác nhận xong bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản và bạn sẽ thấy giao diện phần giao dịch Wefinex như hình ảnh bên dưới

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex

Kiếm tiền với sàn Wefinex Trade BO

Wefinex là sàn trade BO nên các bạn đầu tư sẽ kiếm tiền bằng cách giao dịch. Tuy nhiên trong bài viết mình sẽ giới thiệu cách kiếm tiền Wefinex bằng việc giới thiệu thành viên cho sàn và nhận hoa hồng khi thành viên mới đăng ký theo link giới thiệu của bạn

Trade BO là một hình thức đầu tư tài chính online có tính rủi ro nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ thị trường này. Tuy nhiên, bạn phải đầu tư thời gian và công sức cũng như học hỏi để từ đó tìm ra được chiến lược thành công cho riêng mình chứ không thể tham gia bằng cách dựa vào vận may. Hãy có một sự chuẩn bị tốt trước khi chính thức bỏ tiền đầu tư.

Đăng ký tại đây: https://wefinex.net/

Mình khuyến khích các bạn nạp 100$ như video trên để mở chức năng đại lý và kiếm tiền với việc giới thiệu thành viên cho sàn.

Kiếm tiền với sàn Wefinex Trade BO

Kiếm tiền từ Wefinex từ giới thiệu

Hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank ngày càng hoàn thiện, với việc ra mắt sàn giao dịch Wefinex sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm cớ hội gia tăng thu nhập. Và với những người kiếm tiền như chúng ta thì chỉ cần đầu tư 100$ để mở tài khoản đại lý thì hoa hồng sẽ được nhận thụ động x2 trong 6 tháng (cổ phiếu eshare – winsbank) và 10% hoa hồng đối với sàn WinsBO Wefinex.

Kiếm tiền từ Wefinex từ giới thiệu


Các bạn đăng ký tài khoản trên winsbank sau đó dùng tài khoản này để đăng nhập sàn và lấy link giới thiệu nhé. Hiện tại sàn đã hoàn thiện các chức năng giao dịch, các bạn trade rất dễ dàng kiếm được lợi nhuận. 

Hướng dẫn rút tiền từ sàn Wefinex

Với hệ sinh thái Winsbank phát triển mạnh nhiều năm nay thì việc rút tiền từ Wefinex là cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể rút BCT, ETH, USDT hoặc WIN về ví bất kỳ.

Bạn có thể bán WIN trực tiếp trên sàn muabannhanh.io, sau khi đặt lệnh bán trên đây thì trong vòng 5 phút tiền sẽ về đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Phí rút tiền trên Wefinex so với các sàn khác là cực kỳ thấp, nhất là rút WIN và USDT, chi tiết như sau:
  • Phí rút USDT: 1 USDT
  • Phí rút WIN: 1 WIN
  • Phí rút Bitcoin: 0,0003 BTC
  • Phí rút ETH: 0.002 ETH
Hướng dẫn rút tiền từ sàn Wefinex