Ethereum tăng hơn 10% trong 24 giờ

Trong khi Bitcoin vẫn đang mắc kẹt tại khu vực kháng cự 9.600 USD thì Ethereum đã vụt tăng lên trước. Trong 24 giờ, đồng altcoin hàng đầu này đã tăng hơn 10%, tăng khi BTC chỉ tăng 3%.

Ethereum tiếp tục duy trì xu hướng tăng

Nhà giao dịch @cryptomeowmeow gần đây đã chia sẻ một biểu đồ về ETH và bình luận “không phải là thị trường giá xuống”.

Ethereum tăng hơn 10% trong 24 giờ


Theo @cryptomeowmeow

Qua biểu đồ cho thấy, ETH vẫn chưa vượt qua khu vực kháng cự lịch sử quan trọng, nhưng giành lại được xu hướng chính mà đã hỗ trợ cho đợt hồi phục từ đáy của tháng 3.

Nhà phân tích @singhsoro chia sẻ một biểu đồ cho thấy, đợt đi lên mới đây của ETH diễn ra sau khi đã chạm biên dưới của một kênh tăng dần. Có khả năng là kênh này sẽ giúp đồng ltcoin hàng đầu này đi lên cao hơn trong những ngày tới.

Ethereum tiếp tục duy trì xu hướng tăng


Theo @singhsoro

Ethereum cũng đang có những yếu tố hỗ trợ tích cực cho một xu hướng tăng trưởng dài hạn. Số ví Ethereum đang nắm giữ một phần ETH là 40 triệu, tăng 350% kể từ đỉnh giá đầu năm 2018 của Ethereum.

Khi ETH chạm đến 220 USD đã ghi nhận số ví Ethereum tích cực đạt mức cao 6 tháng với 22.668,958 địa chỉ. Điều đó cho thấy mức độ quan tâm và chấp nhận của thị trường đối với đồng altcoin hàng đầu này.

Bitcoin theo sau Ethereum

Hiện tại, ETH gần như là đồng coin tăng trưởng cao nhất. Đồng altcoin này đang được giao dịch tại 243 USD, tăng dưới 11% trong 24 giờ. Trong khi, Bitcoin tăng 3%.

Nhà sáng lập Bitazu Capital là Mohit Sorout gần đây chia sẻ rằng, đây có thể là tín hiệu cho một đợt hồi phục BTC sắp xảy ra. Ethereum đã vượt qua ngưỡng kháng cự chính, trong khi Bitcoin thì vẫn chưa.

“Những ai muốn thu được thành quả tối đa từ Ethereum hãy kiên nhẫn chờ đợi cho Bitcoin bùng nổ thì hãy nhập cuộc.” – @singhsoro

Ethereum tăng hơn 10% trong 24 giờ

Theo @singhsoro
ETH đã dẫn dắt BTC đi lên cao hơn trong đợt hồi phục tháng 2. Hiện tại, có vẻ như BTC cũng sắp sửa vượt qua đường xu hướng đi xuống. Nếu xảy ra thì có thể BTC sẽ hướng tới 10.000 USD trong những ngày tới.