Top Altcoin tiềm năng đáng đầu tư

Sau thành công của Bitcoin, các đồng tiền khác, altcoin, được giới thiệu là tiền điện tử thay thế. Đây cũng là thành công trước khi giảm hiệu suất của họ. Tuy nhiên, một số đang cho thấy tiềm năng trở thành lợi nhuận vào năm 2020.

Bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc danh sách top các altcoin tiềm năng hứa hẹn mang lại lợi nhuận trong năm 2020.

Ethereum (ETH)

ETH là loại tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo tổng vốn hóa thị trường. Đồng coin này xuất hiện vào năm 2015 và qua nhiều năm, nó đã phát triển lên để trở thành một trong những loại tiền kỹ thuật số được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. ETH có nhiều khác biệt với các đối thủ khác, nó có tác dụng hỗ trợ một số ứng dụng phi tập trung mới được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Nhờ Dapp nên hệ sinh thái ETH có thể cung cấp cho người dùng của mình những tính năng tuyệt vời như:
  • Quản trị phi tập trung liền mạch
  • Sử dụng hợp đồng thông minh
Bên cạnh đó, Ethereum tự hào là một trong những cộng đồng phát triển tích cực nhất trên thế giới.
  • Giá trị cao nhất đạt được: 1.396 USD
  • Năm ra mắt: 2015
  • Mức giá cao nhất trong năm 2019: 345 USD
  • Mức thấp nhất năm 2019: 103 USD

Ethereum (ETH) - top 10 altcoin

Ripple (XRP)

XRP là một loại tiền kỹ thuật số cực kỳ phổ biến kể từ khi phát hành vào năm 2012. Từ góc độ kỹ thuật, có thể nói rằng đồng coin này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho các giao dịch diễn ra trong hệ sinh thái Ripple.

Ripple (XRP) - top 10 altcoin


Ripple cung cấp các sản phẩm tuyệt vời:

  • xRapid
  • xCurrent
  • RippleNET

Kể từ năm 2019, các dịch vụ khác nhau của Ripple đang được các tổ chức ngân hàng bao gồm Santander, Standard Charter, Cuallix,… sử dụng. Điều này chủ yếu là do Ripple và XRP đã tạo điều kiện cho các giao dịch quốc tế xuyên biên giới của họ được diễn ra một cách liền mạch, không rắc rối (cũng với một phần chi phí mà trước đây họ phải trả khi sử dụng mạng SWIFT).

Giá trị cao nhất đạt được: 3 USD
Năm ra mắt: 2012
Mức giá cao nhất trong năm 2019: 0.48 USD
Mức thấp nhất năm 2019: 0.25 USD

Binance coin (BNB)

Có thể nói BNB là loại tiền kỹ thuật số thành công nhất từng được phát hành bởi một sàn giao dịch. Đầu tiên, BNB đã giữ giá trên mức $15 trong hơn 6 tháng nay mặc dù thị trường liên tục giảm giá một cách điên rồ suốt năm 2019. Ngoài ra, nhiều chuyên gia tin rằng khi nào mà Binance vẫn còn hoạt động thì token BNB sẽ tiếp tục sở hữu giá trị đáng kể.

Binance coin (BNB) - top 10 altcoin tiềm năng

Giá trị cao nhất đạt được: 39.10 USD
Năm ra mắt: 07/2017
Mức giá cao nhất trong năm 2019: 39.08 USD
Mức thấp nhất năm 2019: 5.9 USD

Charlink (LINK)

Theo nghĩa cơ bản nhất, LINK có thể được coi là một token Ethereum được sử dụng để điều khiển mạng oracle phi tập trung gốc của Chainlink. Nhờ sử dụng cơ cấu mới, nền tảng này có thể triển khai các hợp đồng thông minh ETH để kết nối với một số API và hệ thống thanh toán bên ngoài. Không chỉ vậy, Chainlink còn có khả năng độc nhất là chuyển thông tin vào/ra khỏi blockchain gốc theo cách rất an toàn, đáng tin cậy và phi tập trung.

Charlink (LINK) - top 10 altcoin tiềm năng

Giá trị cao nhất đạt được: 4.07 USD
Năm ra mắt: 09/2017
Mức giá cao nhất trong năm 2019: 4.07 USD
Mức thấp nhất năm 2019: 0.288 USD

Tomochain (TOMO)

TomoChain (TOMO) sẽ là nền tảng Blockchain cho phép xây dựng các ứng dụng phi tập trung dApps với các ưu điểm kể trên.

Khả năng mở rộng và khả năng tương tác là một trong những thách thức lớn nhất mà blockchain gặp phải trong những năm 2010. Tomochain được thiết kế để giúp các nền tảng như Ethereum giảm thiểu các vấn đề về khả năng mở rộng và cải thiện khả năng tương tác.

Tomochain (TOMO) - top altcoin tiềm năng