KardiaChain là gì? Tìm hiểu đồng coin KardiaChain

KardiaChain là gì?

KardiaChain là một nền tảng blockchain công khai tập trung vào khả năng kết nối và cung cấp giải pháp / cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp — chính phủ Việt Nam và các quốc gia khác ở Nam và Đông Á. Chúng tôi đang làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ lớn (doanh nghiệp và chính phủ) để phi tập trung hóa các giải pháp hiện có của họ. KardiaChain có thể tiếp cận hàng triệu người dùng mà không phải chi trả một khoản phí khổng lồ để giáo dục thị trường. Công nghệ Nút mạng kép “Dual Node” của KardiaChain cho phép giao tiếp liên chuỗi giữa bất kỳ blockchain công khai và / hoặc nội bộ nào bất kể giao thức. Điều này cung cấp các giải pháp dễ áp dụng cho các khách hàng tổ chức.

Token Metrics:

Ký hiệu: KAI
Loại token: Protocol
Hardcap mục tiêu 1.080.000 USDT, với mã thông báo KAI ở giá 0.001444 USDT. Hardcap trong IEO là 15% trong tổng cung là 5 tỷ KAI. Lưu thông ban đầu 25%. Với vòng gọi vốn Private: giá 1 KAI = 0,0025 đô la (tiền thưởng 20%).

KardiaChain là gì?

Đội ngũ phát triển KardiaChain

Trí Phạm: CEO và nhà đồng sáng lập: từng nhận giải thưởng Entrepreneurship Grant Award của ngân hàng Santander cũng như có nhiều kinh nghiệm phát triển nhiều startup ở Việt Nam và trên thế giới. Ông có bằng cử nhân về Vật lý ứng dụng từ trường Đại Học Quốc Gia, và bằng thạc sĩ quản trị từ trường UEA tại London, Anh Quốc.
Hưng Nguyễn: Chủ tịch và nhà đồng sáng lập là chuyên gia phân tích tài chính làm việc nhiều năm tại ngân hàng kỳ cựu Nomura của Nhật và Elliott Management (quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc top 10 thế giới). Hưng Nguyễn có bằng cử nhân loại xuất sắc từ Trường Kinh tế và Chính trị London (LSE) và bằng thạc sỹ tài chính từ Imperial College London.
Huy Nguyễn: nhà đồng sáng lập với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng phân phối diện rộng. Từng dẫn dắt/đóng vai trò kỹ sư trưởng trong nhiều mảng phát triển quan trọng của Google như Google Access Wireless Platform, Google Fiber Network Infrastructure, ông sở hữu cho mình nhiều bằng sáng chế của Mỹ và hồ sơ nghiên cứu trong các lĩnh vực hạ tầng. Ông tốt nghiệp loại xuất sắc từ UC Berkeley – EECS.
Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự còn có sự tham gia của Nam Đỗ, Thiện Nguyễn và Huy Đoàn – những kỹ sư lâu năm của Google với kinh nghiệm sâu sắc khi tham gia xây dựng các dự án tiên phong của Google cũng như Microsoft, Amazon, Oracle.
Đội ngũ phát triển KardiaChain

Roadmap kardiachain

Quý 03/2018: Xây dựng bản demo:
Phát triển prototype cốt lõi: ingestor, aggregator, executor.
Sàn giao dịch tài sản cross chain, cơ chế bầu chọn đa chuỗi
Quý 04/2018: Testnet Kardia Alpha:
Hỗ trợ blockchain nền Ethereum
Phát triển bộ công cụ SDK cho hợp đồng thông minh
Tung ra Master Wallet bản alpha
Qúy 02/2019: Public Testnet Kardia Beta
Nâng cấp ứng dụng và khả năng mở rộng.
Thử nghiệm đồng thuận Proof of Stake
Qúy 3/2019: Mainnet Kardia 1.0
Thử nghiệm dual nodes
Thử nghiệm Kardia BFT dPos
Nâng cấp SDK lên bản 1.0
Qúy 04/2019: Mainnet Kardia 2.0
Thử nghiệm full dual nodes
Thử nghiệm hệ thống CMNR: theo dõi hiệu suất và điều chỉnh hệ thống.
Thử nghiệm KSML
Thử nghiệm ví Master Wallet cho tất cả các giao dịch.

Kênh truyền thông kardiachain

  • Website: http://www.kardiachain.io
  • Kênh Telegram toàn cầu: https://t.me/kardiachain
  • Kênh Telegram Vietnam: https://t.me/KardiaChain_Vietnam
  • Kênh Announcement: https://t.me/KardiaChainAnn
  • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/kardiachainofficial/
  • Reddit: https://www.reddit.com/user/KardiaChain
  • Medium: https://medium.com/@KardiaChain
  • Twitter: https://twitter.com/KardiaChain
  • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/kardiachain