Bitcoin Vault (BTCV) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền BTCV

Bitcoin Vault (BTCV) là gì?

Bitcoin Vault ra đời trên nền tảng cấu trúc bảo mật 3 khóa cá nhân nhằm mang đến khả năng bảo mật vượt trội hơn. Mã nguồn tương đồng với Bitcoin (BTC) sử dụng thuật toán SHA 256 để khai thác.

Bitcoin Vault không chỉ giữ được tất cả các tiện lợi đặc trưng của bitcoin mà còn được tích hợp thêm tính năng quan trọng đó là tính minh bạch và sự tự do. Bitcoin Vault chính là chìa khóa giải quyết những vấn đề mà cộng đồng tiền mã hóa gặp phải trong vòng 10 năm qua.

Bitcoin Vault (BTCV) là gì?

Thông tin về Bitcoin Vault (BTCV)

 • Mã giao dịch: BTCV
 • Tổng cung: 21,000,000 BTCV
 • Số lượng lưu thông: 1,800,000
 • Thuật toán khai thác: POW
 • Khai thác sử dụng SHA-256
 • Cơ chế Halving: 6 tháng
 • Website: http://www.bitcoinvault.global/
 • Github: https://github.com/bitcoinvault/bitcoinvault
 • Explore: http://explorer.bitcoinvault.global/
 • Whiterpaper: http://bitcoinvault.global/bitcoin-vault.pdf
 • Sàn giao dịch BTCV: Coineal , Liquid

Lộ trình phát triển Bitcoin Vault (BTCV)

Q4/2019: Launch of Bitcoin Vault (BTCV)
Q1/2020: Mobile Wallet integration available on Google Play and App Store
Q2/2020: Additional key integration
Q3/2020: Launch of BTCV on various exchanges
Q4/2020: Implementation of global marketing campaign

Lộ trình phát triển Bitcoin Vault (BTCV)

Tính năng vượt trội của Bitcoin Vault

Bitcoin Vault mang lại nhiều tính năng vượt trội so với Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) đang có. Ngoài ra, tính năng chống bị “hacker tấn công” trộm tài sản là trội nhất:

Lưu trữ siêu bảo mật: Thừa hưởng tính năng lưu trữ an toàn phi tập trung của Bitcoin, BTCV cũng tương tự được sử dụng để lưu trữ giá trị.

Bổ sung tính năng “Chống Trộm”: Các giao dịch an toàn sẽ được cảnh báo trên chuỗi cho 144 khối và Sẽ có sẵn để hủy trong 24 giờ với khóa khôi phục nhờ thời gian giao dịch hiệu quả tăng lên. Tính năng này sẽ được thực hiện vào một ngày sau đó. Điều này như là khắc phục nhược điểm rất lớn của Bitcoin truyền thống khi mà giao dịch một khi được diễn ra là không thể khôi phục lại được và đó là lí do vì sao có đến hơn 5 triệu đồng BTC bị mất cắp cuốn đi một lượng tiền khổng lồ của các nhà đầu tư.

Phần thưởng cao hơn cho các thợ mỏ: Trong giai đoạn đầu khai thác nhanh, phần thưởng khối cho các thợ mỏ sẽ cao hơn đáng kể để phù hợp với nguồn cung 21,000,000 BTCV lưu thông trong một khung thời gian ngắn hơn.

Tối ưu chi phí khai thác cho thợ mỏ: Đối với Bitcoin Vault, có thể sử dụng cùng các công cụ khai thác ASIC mà từng sử dụng để khai thác Bitcoin. Một ASIC có lợi thế hơn CPU, GPU và GPU do được thiết kế cho một nhiệm vụ cụ thể. ASIC cho phép các thợ mỏ sử dụng phần cứng được tạo ra cụ thể cho Bitcoin hoặc các đồng tiền thuật toán SHA-256 khác. hay nói cách khác là thay vì các thợ mỏ bán đống máy cũ và lỗi thời đi thì có thể tận dụng và đào đồng BTCV mới này khi độ khó còn thấp.
Thanh khoản rộng rãi với các sàn giao dịch trên toàn thế giới bắt đầu từ 21/12/2019.

Tính năng vượt trội của Bitcoin Vault

Cơ chế bảo mật của Bitcoin Vault

Giải thích một cách dễ hiểu cơ chế “Chống trộm” BTCV sẽ có 2 mã khóa: KEY 01 là cái mã ví giống như 1 đồng coin bình thường và thêm 1 cái mã KEY 02 là cái mã để xác nhận hoàn tất giao dịch có hiệu lực trong vòng 24h.

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong việc chống gian lận hoặc những trường hợp “Gửi nhầm” bạn có thể nhận lại BTCV mà không bị mất đáng tiếc.

Các cách sở hữu BTCV

Nếu Bitcoin Vault (BTCV) tìm năng thì tại sao không sở hữu ngay từ khi giao đoạn này. Dưới đây là 03 cách sở hữu đồng BTCV đầu tiên:

Cách nhanh nhất để có BTCV là tạo ngay tài khoản sàn giao dịch Coineal và mua BTCV/BTC, đó là cách nhanh và tiện nhất. Đăng ký ngay tài khoản sàn Coineal

Sử dụng dòng máy đào ASIC, giao thức SHA-256 để đào Bitcoin Vault (BTCV) giống như đào Bitcoin (BTC). Ngoài ra, cũng có thể thuê máy đào để tham gia đào BTCV. Xem thêm: Đào BTCV thông qua https://www.miningrigrentals.com/

Cách tiếp theo là mua gói đầu tư trên Mining City để sau đó nhận được đồng BTCV.
Bên trên là các cách để sở hữu đồng BTCV ngày từ giai đoạn đầu và có cơ hội kiếm lợi nhuận.

Lưu trữ BTCV ở đâu?

Hiện tại, việc lưu trữ Bitcoin Vault (BTCV) có thể trên sàn giao dịch hoặc lưu trữ trên máy tính bằng cách tải ứng dụng và cài đặt:

Windows: https://github.com/bitcoinvault/electrum-vault/releases/download/v4.0.0a0/electrum-vault-4.0.0a0-setup.exe

Linux OS: https://github.com/bitcoinvault/electrum-vault/releases/download/v4.0.0a0/electrum-vault-v4.0.0a0-x86_64.AppImage

Cộng đồng Bitcoin Vault (BTCV)

 1. Website: https://bitcoinvault.global/
 2. Explorer: http://explorer.bitcoinvault.global/
 3. Github: https://github.com/bitcoinvault
 4. Telegram: https://t.me/Bitcoin_Vault
 5. Twitter: https://twitter.com/vaultbitcoin