Tìm Hiểu Tamodo Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tamodo

Tamodo là gì?

Tamodo là một nền tảng tiếp thị liên kết hoàn toàn mới, bạn sẽ nhận được thưởng khi có ai đó đăng ký qua link giới thiệu của các bạn. Việc của các bạn chỉ cần marketing để giới thiệu Link đăng ký; còn việc chuyển tiền và nhận hoa hồng để Tamodo làm phần còn lại.
Đối với các nhà quảng cáo, Tamodo là một nền tảng tăng trưởng khách hàng cực kỳ hiệu quả, cho phép bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ bằng vài bước đơn giản.
Đối với các nhà sản xuất, Tamodo là một hệ thống giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định, tốt nhất cho các nguồn truy cập của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không có web … bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với các công việc cực kỳ đơn giản như: thích và chia sẻ bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới cho Tamodo …
Hướng dẫn kiếm tiền với Tamodo

Tại sao nên chọn Tamodo để kiếm tiền

  • Tặng ngay 0.25$/1 đăng ký
  • Hoa hồng Affiliate lên đến 90% ( Điều này có nghĩa là có một vài sản phẩm có giá trị 1000$ khi có người mua qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận được ngay liền và lập tức 900$)
  • Dự án Tamodo dành cho tất cả mọi người
  • Thời lượng Cookie lên tới 360 ngày (Điều này cực kỳ tuyệt vời phải không các bạn. Vì khi một ai đó bấm vào
  • Affiliate Link của bạn. Họ sẽ được lưu lại Cookie nhưng bỏ qua hoặc chưa quan tâm. Nhưng sau một khoảng thời gian, nếu người này quay lại mua hay tham gia đầu tư thì bạn vận được tính và kiếm được tiền từ hoa hồng hệ thống).
  • Đặc biệt,Phần thưởng giới thiệu lên đến 7 Tầng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và lấy link giới thiệu

Các bạn sử dụng link bên dưới để đăng ký tài khoản Tamodo
Sau đó, bạn nhấn vào nút ”Sign Up Free” để tiến hành đăng ký
Hướng dẫn kiếm tiền với Tamodo
Hoàn thành biểu mẫu và nhấn SIGNUP để hoàn tất quá trình đăng ký
Kế tiếp, các bạn kiểm tra Email của mình. Lúc này Tamodo đã gửi đến bạn địa chỉ mail để xác thực -> nhấn vào “Click this to set password” để xác minh email và cài đặt mật khẩu
Tìm hiểu Tamodo là gì?
Như vậy là đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Tamodo

Bước 2: Lấy link giới thiệu Tamodo nhận 0.25$ cho mỗi lượt giới thiệu
Các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản và copy link giới thiệu như hình bên dưới và gửi cho bạn bè hoặc người thân đăng ký, cứ mỗi lượt đăng ký thành công các bạn nhận được 0.25$
Hướng dẫn kiếm tiền không cần vốn với Tamodo từ A-Z
Kiếm 0.25$ cho mỗi lượt đăng ký thành công
Các bạn chỉ việc đăng ký tài khoản từ Link HyipFinance cung cấp ở trên sau đó các bạn lấy link giới thiệu của các bạn (HyipFinance có hướng dẫn ở trên) giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân và mỗi lượt đăng ký tành công các bạn nhận ngay 0.25$

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lên đến 7 Level

Như tất cả các trang thương mại điện tử khác thì Tamodo có hệ thống đẩy cực mạnh “Chiến dịch Affiliate Marketing” và danh mục sản phẩm phải nói đến là cực kỳ phong phú và đa dạng; không ngoa khi nói ”All In For One”. Vì khách hàng có thể tìm thấy hầu như tất cả nhu cầu sản phẩm tại Tamodo hàng hóa, ebooks, giáo dục, du lịch, rao vặt,… cực kỳ tiềm năng.
Các bạn vào mục Campaigns để xem các chiến dịch tiếp thị đang chạy
Hình trên là các chiến dịch Tamodo cực kỳ rõ ràng và chi tiết về nguồn tiền minh bạch từ Affiliate Marketing; mà các bạn được chia sẻ
Các bạn có thể thấy một vài cái tên nổi bật trong danh sách này như Lenovo hay Luxstay ( được ví như ”Kỳ lân Startup” trong chương trình Shark Tank Việt Nam),…. và còn rất nhiều dự án khác.
Các trang thương mại điện tử hay cách kênh Affiliate khác. Rất ít khi đưa ra chương trình chơi mạnh tay như Ref Affiliate từ Tamodo. Khi các bạn đăng ký và giới thiệu thêm nhiều bạn bè cùng biết đến; thông thường chỉ nhận được tiền tiếp thị liên kết thôi. Nhưng với Tamodo hoàn toàn khác, cả những người mà bạn giới thiệu khi tiếp thị đến những người khác và bạn vẫn kiếm được tiền.
Với Tamodo các bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng hoa hồng của người mà các bạn giới thiệu và tối đa lên đến 7 Level.

Quy tắc giới thiệu

– Bất kỳ ai cũng có thể tham gia giới thiệu và nhận phần thưởng 0.25$ cho mỗi lần đăng ký thành công mới và kế thừa tới 7 cấp độ cho giới thiệu nhóm.
– Tamodo chỉ trả phần thưởng cho việc đăng ký từ tài khoản thực. Hệ thống sẽ kiểm duyệt đăng ký tài khoản mới thông qua liên kết giới thiệu trong 30 ngày để xác nhận không có gian lận.
– Tamodo sẽ ngừng trả tiền thưởng trong trường hợp phát hiện lỗi trong khi Giới thiệu Tamodo hoặc tận dụng các ưu đãi của Tamodo để thu lợi cá nhân.

Quy định của người dùng mới được giới thiệu

– Phải sử dụng thông tin thực để đăng ký tài khoản Chi nhánh tại Tamodo.
– Tài khoản sẽ được kiểm duyệt sau 30 ngày để kiểm tra xem không có gian lận nào ở đây.

Tiếp thị liên kết bằng Website, Mạng xã hội, Youtube…

Sau khi tạo tài khoản trên Tamodo, bạn sẽ được liên kết với các sàn thương mại điện tử, các Website bán hàng Online nổi tiếng. Bây giờ chỉ cần lấy link sản phẩm, và đi rao để mọi người click vào link mua hàng. Các hạng mục sản phẩm của Website rất phong phú từ hàng hóa, giáo dục, du lịch, vay tín dụng,….. cực kỳ nhiều.
Hướng dẫn kiếm tiền với Tamodo

Nghe có vẻ không đơn giản. Nhưng với Aff là cả một nghệ thuật. Mình sẽ chia sẻ các khóa học về Tiếp thị liên kết Aff, nếu bạn nào có nhu cầu hãy comment bên dưới.
Phương thức thanh toán của Tamodo
Hiện tại, Tamodo hỗ trợ mọi người thanh khoản và có thể rút liền ngay lập tức; với Min rút là 10$
Các cổng thanh toán: Bitcoin, Paypal, Moneybookers,… và rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng của bạn luôn.
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký và kiếm tay ngay cùng với dự án Tamodo