Tìm hiểu về sàn Coinsbit - Hướng dẫn đăng ký Sàn coinsbit

Coinsbit là gì?

Coinsbit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giớ; đứng thứ 3 về khối lượng giao dịch theo Coinmarcetcap. Được thành lập vào năm 2018, Coinsbit đã trải qua nhiều khó khăn lẫn thuận lợi từ những người tiền nhiệm, để rồi sau đó giới thiệu một sản phẩm thực sự sáng tạo cho cộng đồng thế giới. Sàn có thể đạt đến 10.000 giao dịch mỗi giây và hỗ trợ 12 ngôn ngữ toàn thời gian.

Dịch vụ của Coinsbit đã được tích hợp với 200 nghìn thiết bị đầu cuối POS tại Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc và Ấn Độ. Trong giai đoạn giới thiệu tích cực, 1.2 triệu người đã đăng ký trên Coinsbit, Việt Nam chiếm khá đông.

Coinsbit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất; nơi 95% tiền của người dùng được giữ trong ví lạnh. Vào 04/12/2019, sàn đã vượt qua kỳ kiểm tra độc lập được thực hiện bởi cơ quan chuyên môn châu Âu. Do đó, sàn Coinsbit được chứng nhận có mức độ bảo mật cao.

Vào tháng 11 năm 2019, Coinsbit đã trải qua một sự thay đổi lớn về nhân sự. Một trong những nhà sáng lập dự án Nikolay Udyansky đã từ chức, rời khỏi đội ngũ quản lý sàn. Ông đã bán cổ phần của mình và rời Coinsbit.

Tìm hiểu về sàn Coinsbit

Hướng dẫn đăng ký Sàn coinsbit nhận coin free CNB

Bước 1: Truy cập https://coinsbit.io

Nhập email và tạo pass xong bấm Sign up

Tìm hiểu về sàn Coinsbit


Bước 2: Vào email bạn để xác nhận

Lưu ý xem trong mục spam nếu thấy email coinsbit gửi đến, phải chuyển email này qua mục Hộp thư đến sau đó bấm vào link xác nhận để login vào tài khoản coinsbit

P/S: các bạn có thể tìm mục spam bằng cách gõ từ coinsbit.io vào ô tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm trong Email tìm cho nhanh nhé

Bước 3: Xác nhận xong login vào sàn KYC

Chú ý: Bạn cần Xác Minh Danh tính trên sàn giao dịch coinbit thì bạn mới nhận được 2000 Token nhé: 2000 token là có 200$ đó các bạn 1 token = 0.1$ ( Ngu gì không đăng ký xác nhận để có 200$ đúng ko các bạn )

Bước 1: Bên phải màn hình bạn chọn nhấp vào mục: Referrals : hoặc bạn nhấp vào link này cho nhanh https://coinsbit.io/settings/referral-program

 Hướng dẫn đăng ký Sàn coinsbit


Bước 2: Tại mục VERIFICATION Bạn điền các thông tin vào nhé. nó có 2 phần để điền

Phần 1: NAME AND CONTACT

Phần 2: DOCUMENTS

Tại phần 1 thì bạn cứ điền các thông tin của bạn vào nhé

Phần 2: Xác nhận DOCUMENTS

Chọn cái cmnd (ID quốc gia) và up 2 tấm hình mặt trước và sau lên

Cái dưới chọn cmnd cầm cái giấy ghi ngày chụp + dòng chữ COINSBIT.IO

Vui lòng cung cấp một hình ảnh của bạn giữ hộ chiếu hoặc ID ảnh của bạn. Trong cùng một bức ảnh có tham chiếu đến Coinsbit và ngày hôm nay được hiển thị – một ghi chú có chữ ‘COINSBIT.IO’, ngày hôm nay và chữ ký của bạn sẽ được thực hiện.

Hãy chắc chắn rằng khuôn mặt của bạn sẽ được nhìn thấy rõ ràng và tất cả các chi tiết hộ chiếu đều có thể đọc được rõ ràng.

Hướng dẫn đăng ký Sàn coinsbit


Sau khi xác minh xong các bạn chờ đợi 2 ngày nhé. 2 ngày sau các bạn sẽ có 2000 CNB vào tài khoản

Bước 4: Cách Kiểm tra nhận được 2000 CNB trị giá 200$

Sau khi xác nhận xong danh tính, các bạn đợi khoảng 1 – 2 ngày rồi vào link này để xem mình có số dư 2000 CNB trị giá 200$ như hình bên dưới không nhé.

Tìm hiểu về sàn Coinsbit


Link check số dư CNB sau khi xác nhận danh tính: https://coinsbit.io/balance