Tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch OceanEx

Sàn OceanEx là gì ?

OceanEx là một sàn giao dịch được đăng ký tại Quần đảo Cayman được ra mắt vào tháng 11 năm 2018. Các sàn giao dịch khác cũng đã đăng ký tại Quần đảo Cayman bao gồm Bgogo , TRXMarket , BitMart , Cobinhood và QBTC .

OceanEx thúc đẩy bốn lợi thế đặc biệt cho nền tảng giao dịch này. Bốn điều này là Bảo mật được hỗ trợ bởi AI, Dịch vụ được thiết kế riêng, Giao dịch nhanh và Hỗ trợ toàn cầu.

Tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch OceanEx


Vì nền tảng giao dịch này còn khá mới, nó vẫn chưa có khối lượng giao dịch lớn như các sàn giao dịch hàng đầu khác. Vào ngày đầu tiên viết bài đánh giá này, ngày 16 tháng 4 năm 2019, khối lượng giao dịch 24 giờ của OceanEx là 4,5 triệu USD, nằm vị trí 105 trong danh sách các sàn giao dịch có khối lượng giao dịch 24 giờ cao nhất thế giới. Vào ngày cập nhật lần đánh giá cuối cùng này (18 tháng 7 năm 2019), khối lượng giao dịch đã tăng gần gấp 10 lần, lên 34,5 triệu USD. Với Khối lượng giao dịch OceanEx nó nằm ở vị trị thứ 70 trong danh sách sàn thế giới.

Hạn chế
Theo hiểu biết của chúng tôi, OceanEx không cấm các nhà đầu tư Hoa Kỳ giao dịch trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, nếu bạn cư trú ở bất kỳ quốc gia nào sau đây, bạn sẽ không được giao dịch.

Libya, Iran, Myanmar, Sudan, Campuchia, Congo, Iraq, Somalia, Yeemen, Syria hoặc Bắc Triều Tiên.

Sàn OceanEx có gì nổi bật? 

Vechain và BitOcean là 2 partner lớn của sàn OceanEx

Vechain là nền tảng blockchain được nhiều người biết đến trong cộng đồng Crypto

BitOcean là công ty cung cấp máy ATM Bitcoin lớn đến từ Trung Quốc

Hệ sinh thái OceanEx 

Công nghệ trí tuệ nhân tạo Al trong việc bảo mật: công nghệ bảo mật SSL cấp ngân hàng với các thuật toán machine learning tiên tiến giúp chủ động phát hiện các cuộc tấn công và bảo vệ các giao dịch cũng như tài sản của bạn

Giao dịch nhanh chóng: hệ thống giao dịch có khả năng xử lí khối lượng giao dịch lớn mỗi giây, được tối ưu hóa cho lưu lượng cao và thời gian thực với độ thanh khoản đảm bảo

Dịch vụ dựa trên nhu cầu dịch vụ dựa trên nhu cầu: các công cụ giao dịch và sản phẩm đầu tư phong phú để đáp ứng các nhà đầu tư khác nhau và trader chuyên nghiệp

Hỗ trợ toàn cầu: hỗ trợ tất cả các múi giờ từ đội ngũ OceanEx ở Mỹ, Luxembourg, Trung Quốc và Singapore

Core Team: thành viên của Core Team bao gồm những người có kinh nghiệm về blockchain, Al, an ninh mạng , quản lí Portfolio,… đến từ Organ Stanley, BNP Paribas, Deloitte, Samsung Research, CISCO, Baidu và CreditEase

Chi tiết: (OCE) OceanEx Token là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử OCE | Thủ thuật máy tính

Sàn OceanEx có gì nổi bật?

Phí giao dịch trên sàn OceanEx

Mỗi bên tham gia giao dịch mua/bán phải trả một khoản phí như nhau: 0,10% giá trị đơn hàng.

0,10% là dưới mức trung bình ngành. Trung bình ngành công nghiệp trong một thời gian dài là 0,25%, nhưng chúng tôi hiện đang thấy một sự thay đổi đối với phí thấp hơn. Thay vào đó, nhiều sàn giao dịch tính phí, ví dụ 0,10% hoặc 0,15%.

Phí giao dịch trên sàn OceanEx

Phí rút tiền của OceanEx

OceanEx tính phí rút tiền lên tới 0,001 BTC khi bạn rút BTC. Con số này cao hơn một chút so với mức trung bình của ngành, vì mức trung bình của ngành là 0,000812 BTC mỗi lần rút BTC. Do đó, phí rút tiền của OceanEx cao hơn khoảng 20% ​​so với mức trung bình của ngành.