Tìm hiểu đồng tiền ảo Celsius - nền tảng cho vay blockchain

Celsius là gì?

Celsius Network là một công ty cho vay tiền điện tử ngang hàng tạo điều kiện cho vay và cho vay đối với những người cần nó nhất. Đối với người vay, có lãi suất thấp, trong khi đó, đối với người cho vay, có một phần công bằng trong phân phối thu nhập.

Celsius tin rằng thế giới cần ngân hàng nhưng không cần ngân hàng. Vì vậy, chính nó đã trở thành loại dịch vụ cung cấp dịch vụ ngân hàng cho hàng tỷ người không có sân chơi tài chính, nhưng họ có điện thoại di động.

Celsius đang tận dụng sức mạnh của blockchain và các token dựa trên blockchain để cung cấp một hệ thống công bằng được xây dựng bởi một nhóm những người có thẩm quyền để đưa nó đến với công chúng.

Do đó, mục tiêu của Celsius là mang 100 triệu đô la tiếp theo vào tiền điện tử bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ không có sẵn cho đại chúng thông qua các viện tài chính truyền thống.

Tìm hiểu đồng tiền ảo Celsius

Đội ngũ phát triển đồng tiền ảo Celsius

Đội ngũ Celsius tin tưởng vào việc làm tốt và làm tốt các khái niệm có nghĩa là mọi người đều có thể làm tốt và làm tốt với điều kiện họ được trao cơ hội.

Nhóm Celsius có khía cạnh cơ bản nhất của dịch vụ tài chính, nghĩa là cho vay và vay để dân chủ hóa và phân cấp nó để nó hoạt động vì lợi ích tốt nhất của người dùng.

Do đó, nhóm bao gồm các cá nhân có nền tảng độc đáo như doanh nhân nối tiếp có kinh nghiệm trong việc phá vỡ các con hào, doanh nhân kỳ cựu, chuyên gia ngân hàng, người phát triển kinh doanh và tất nhiên là phụ nữ .

Celsius tin rằng, sự gián đoạn thực sự của quy mô này không thể xảy ra nếu không có phụ nữ, vì vậy các thành viên nữ tạo thành một phần đáng kể trong đội của họ.

Đội ngũ phát triển đồng tiền ảo Celsius

Celsius Lending hoạt động như thế nào?


Bất cứ ai yêu cầu các khoản vay tiền mặt đều có thể đăng ký và nhận các khoản vay tiền mặt được hỗ trợ bằng tiền điện tử với tỷ lệ 4,95% hàng năm. Khoản tiền này chủ yếu dành cho đô la và các loại tiền ổn định như USDT, USDC, v.v.

Tuy nhiên, có giới hạn cho vay tối thiểu là 3000 USD, có nghĩa là bạn cần phải thế chấp tài sản trị giá 3000 USD để có được khoản vay bằng tiền mặt hoặc stablecoin từ Celsius.

Hơn nữa, bất cứ điều gì bạn với tư cách là người cho vay trên nền tảng Celsius đều được cho vay vào các quỹ phòng hộ tiền điện tử và trao đổi tiền điện tử với lãi suất được xác định trước. 80% số tiền lãi này được trả lại cho bạn bởi Celsius vì bạn đã cho vay và phần trăm còn lại mà Celsius lấy.

Việc phân phối lãi suất này được thực hiện hàng tuần và bạn có thể kiếm tới 7,5% bằng cách cho vay tiền điện tử lý tưởng của mình cho Celsius.

Celsius Lending hoạt động như thế nào?

Các tính năng của đồng tiền ảo Celsius

Vay tiền mặt

- Nếu bạn là một người đi vay và bạn là một HODL er của tiền điện tử, thì đây là dành cho bạn. Nhận các khoản vay bằng tiền mặt hoặc stablecoin với lãi suất thấp nhất trên tài sản đảm bảo tiền điện tử của bạn. Đây là điều tốt nhất bạn có thể nhận được và cũng là điều tốt nhất để làm mà không bán tiền điện tử của bạn có thể đánh giá cao trong tương lai.

CelPay

- Về CelPay tôi không thể tìm thấy nhiều thông tin nhưng có vẻ như đây là ví cho phép bạn chuyển tiền điện tử từ ví này sang ví khác miễn phí.

- Nhưng theo tôi hiểu, tính năng này chỉ có thể sử dụng được cho những người đã sử dụng ứng dụng CelPay và khi bạn chuyển tiền điện tử từ ví của bạn sang ví khác, Celcius chỉ thực hiện công việc kế toán nền.

- Tuy nhiên, không bỏ lỡ điểm này rằng nó thực sự là một ví tiền điện tử đầy đủ và cũng tạo điều kiện thanh toán cho người đồng bào Celsian của bạn ngay lập tức mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Nền tảng cho vay miễn phí

- Phần này rất thú vị, và tôi biết điều này khó thực hiện vì tôi đã làm việc trong ngành thế chấp truyền thống được một năm. Ở đó bạn có lệ phí theo lệ phí. Có một khoản phí ban đầu, phí bảo lãnh phát hành, phí đóng cửa, phí & lệ phí & những gì không !!

- Nhưng tại Celsius, không có phí rút tiền, không phí gửi tiền, không phí giao dịch, không phí chấm dứt sớm, không phí xuất xứ, không phí thở khiến đây trở thành nền tảng cho vay và cho vay tiền điện tử miễn phí đầu tiên.

Tiện ích mã thông báo Celsius Cel

- Mã thông báo CEL hoàn toàn là một mã thông báo tiện ích được thiết kế để cung cấp cho bạn các dịch vụ tài chính tốt nhất có thể trong thế giới tiền điện tử. Có một số tiện ích và lợi ích của việc nắm giữ và có mã thông báo CEL, và một số trong số đó là:

- Người nắm giữ CEL được giảm giá tới 25% cho lãi suất của họ nếu họ vay từ Celsius và duy trì mức cân bằng nhất định của mã thông báo CEL. Ngoài ra, những người nắm giữ CEL sẽ có được thâm niên về việc nhận được các khoản vay bằng đô la khi đồng đô la trở nên khan hiếm.

- Với tư cách là người cho vay, nếu bạn chọn nhận được tiền lãi hàng tuần của mình cho CEL, bạn sẽ nhận được tới 20% ** tiền lãi cho tất cả các khoản tiền gửi không phải CEL và với tư cách là người dùng CelPay bất cứ khi nào bạn giao dịch bằng ứng dụng, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại tối đa 2 % trong mã thông báo CEL.

Celsius so với Nexo so với BlockFi so với Salt


Celsius đang đi trước về tầm nhìn và triển khai khi so sánh với các đồng nghiệp của nó như Salt, BlockFi và Nexo. Celsius đã có một ứng dụng di động, đó là cho vay và vay mỗi ngày.

- Cộng với lãi suất và cấu trúc phí của họ được căn chỉnh chính xác để mang lại lợi ích cho người dùng nền tảng. Nếu bạn vẫn có suy nghĩ thứ hai, tại sao bạn không trải qua phân tích so sánh này giữa tất cả các bên cạnh tranh trong thế giới tiền điện tử:

Celsius so với Nexo so với BlockFi so với Salt

Nền tảng cho vay Celsius có hợp pháp và an toàn không?

Celsius có bảo hiểm BitGo và tất cả các tài sản được lưu trữ trong ví multisig với BitGo. Phạm vi bảo hiểm lên tới 100 triệu đô la chống lại các cuộc tấn công mạng, trộm cắp hoặc trong các công việc.

- Thêm vào đó, Celsius đã phát hành khoản vay lên tới 1,2 tỷ đô la cho đến nay và có hơn 30.000 người dùng hoạt động của sản phẩm.

Xem thêm thông tin về đồng tiền ảo Celsius Network

Website: https://celsius.network/
Telegram: https://t.me/celsiusnetwork
Twitter: https://twitter.com/celsiusnetwork