Tại sao các dự án Blockchain chọn Binance Chain?

Hơn một tháng kể từ khi ra mắt trên mainnet, Binance Chain đã giành được sự hỗ trợ từ ít nhất 35 dự án blockchain, với nhiều dự án sắp tới. Chúng tôi liệt kê một số lý do họ cung cấp để hỗ trợ nền tảng blockchain dẫn đầu cộng đồng mới này.

Kể từ khi Binance Chain ra mắt trên mainnet vào cuối tháng 4, nhiều công ty khởi nghiệp, dự án và công ty blockchain khác nhau đã cam kết hỗ trợ cho chuỗi khối dẫn đầu cộng đồng này. Hơn 35 công ty đã hỗ trợ công khai Binance Chain và nhiều công ty trong thời gian tới.

Chúng bao gồm 14 ví tiền điện tử đã thêm hỗ trợ cho tiền điện tử dựa trên Binance Chain (mã thông báo BEP2), hai sàn giao dịch (ngoài Binance) đã hỗ trợ di chuyển Binance Coin (BNB) sang Binance Chain và 19 công ty khởi nghiệp blockchain đang di chuyển Token hiện tại của họ cho Chuỗi Binance hoặc đang đề xuất liệt kê các Token mới được tạo của họ trên sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản và giao dịch trên sàn Binance

Tại sao các dự án Blockchain chọn Binance Chain?


Ở đây, chúng tôi lưu ý 10 lý do mà họ đề cập khi chọn Binance Chain.

1. Chúng tôi muốn là người đầu tiên

Mithril là một dự án blockchain tập trung vào khai thác xã hội để thưởng cho những người sáng tạo nội dung. Nói về việc di chuyển sang Binance Chain, nhóm Mithril cho biết họ muốn chủ sở hữu Token của mình là người đầu tiên trải nghiệm tốc độ, bảo mật và thân thiện với người dùng trên nền tảng Binance DEX mới trong khi vẫn duy trì toàn quyền kiểm soát tiền của chính họ.

2. Chúng tôi tin tưởng Binance Chain (và Launchpad) cho việc cung cấp Token của chúng tôi

Harmony, gần đây đã kết thúc việc bán Token của mình trên Binance Launchpad , đã chọn sử dụng Binance Chain để tạo Token. Dự án này là một blockchain nhanh và an toàn với những đổi mới quan trọng trong việc bảo vệ trạng thái và kết nối ngang hàng, nói rằng sự hợp tác của nó với Binance Chain sẽ giúp nó tiếp cận nhiều người dùng hơn trên toàn thế giới để thực hiện nhiệm vụ mở rộng niềm tin cho hàng tỷ người.

3. Chúng tôi muốn tạo ra một stablecoin nhanh

Stably đang phát hành StableUSD, một stablecoin được hỗ trợ hoàn toàn 1-1 với dự trữ bằng đô la Mỹ được quản lý bởi một công ty ủy thác điều lệ ở Nevada, trên Binance Chain. “Điều này làm cho USDS.B trở thành một trong những stablecoin lớn nhất nhanh nhất trên thị trường, với thời gian xác nhận khối một giây và khả năng xử lý vài nghìn giao dịch mỗi giây”, theo Stably nói.

Tại sao các dự án Blockchain chọn Binance Chain?

4. Chúng tôi đã xem xét lựa chọn thay thế công nghệ

Dự án blockchain hàng không, Aeron cam kết chuyển hệ sinh thái của mình sang Binance Chain, sau khi xem xét các lựa chọn thay thế cho công nghệ mà nó đang sử dụng. Bằng cách di chuyển sang Chuỗi Binance, chủ sở hữu mã thông báo ARN sẽ trải nghiệm tốc độ, bảo mật, hiệu quả giao dịch và các lợi thế khác của công nghệ blockchain 4.0.

5. Chúng tôi muốn thử nhiều blockchain

Chọn Binance Chain không nhất thiết phải độc quyền. Chẳng hạn, Red Pulse, một nền tảng thông minh thị trường về dữ liệu về môi trường kinh doanh của Trung Quốc, đã chuyển mã thông báo Red Pulse Phoenix sang Binance Chain, nhưng với một sự thay đổi. Mã thông báo Red Pulse Phoenix PHB trên Binance Chain sẽ cùng tồn tại với mã thông báo đối tác trên một blockchain khác; mã thông báo trực tiếp trên một blockchain sẽ có những đối tác cố định trên blockchain khác.

6. Chúng tôi muốn trở thành một phần của hệ sinh thái mở rộng của Binance Chain

Đôi khi, mạng lưới các dự án blockchain hấp dẫn về Binance Chain đưa ra một lý do khác để các công ty khác theo dõi. Chúng tôi đang thấy xu hướng ngày càng tăng của các dự án lớn đang chuyển sang Binance Chain và chúng tôi muốn đóng góp cho hệ sinh thái Binance Chain để tất cả các dự án tuyệt vời này có thể thu được giá trị gia tăng từ những đóng góp của chúng tôi, Fant cho biết, một dự án blockchain nhằm là xương sống cơ sở hạ tầng CNTT cho các thành phố thông minh.

7. Chúng tôi muốn thử nghiệm các giải pháp của chúng tôi trên blockchain mới này.

Blockmason đang sử dụng Binance Chain để tạo BCPT, mã thông báo tiện ích để ghi dữ liệu vào các chuỗi khối lập trình thông qua Giao thức tín dụng. “Ra mắt BCPT trên Binance Chain cho phép chúng tôi khám phá một địa điểm blockchain mới, đánh giá tiềm năng và sự phù hợp của việc ghi lại giao dịch Tín dụng đa chuỗi, cũng như mở rộng năng lực giao dịch”, theo Blockmason nói về việc chuyển sang Binance Chain.

8. Chúng tôi muốn một hệ thống thanh toán công bằng hơn cho các nhà phát triển nội dung và người dùng

Gifto, một dự án blockchain để phát trực tiếp và chơi trò chơi tiền điện tử đã tổ chức ra mắt mã thông báo trên Binance Launchpad vào năm 2017, đã tiếp tục hỗ trợ cộng đồng Binance, với lựa chọn chuyển sang Binance Chain. Công ty khởi nghiệp coi Binance Chain là xương sống cho tầm nhìn của mình về phần thưởng cho những người sáng tạo và phát triển nội dung trực tuyến hơn. “Chúng tôi đã chọn Binance Chain vì chúng tôi tin rằng nó sẽ là nền tảng của một hệ sinh thái ứng dụng mới để trao đổi tài sản kỹ thuật số giữa những người dùng chính”, nhóm nghiên cứu Gifto cho biết.

9. Chúng tôi muốn thử một cái gì đó mới cho cơ chế trao đổi mã thông báo của chúng tôi

Ankr tự hào là dự án blockchain đầu tiên thực hiện cơ chế ba mã thông báo và điều đó đã được thực hiện với việc chuyển một số mã thông báo của nó sang Binance Chain. “Mục đích của mô hình này là tách biệt tiện ích của tiền tệ khỏi đầu cơ và cung cấp thanh khoản tăng dài hạn cho tất cả người dùng của chúng tôi, bằng cách tương thích với tất cả các sàn giao dịch lớn, bao gồm Binance DEX”, theo nhóm của Ankr.

Tại sao các dự án Blockchain chọn Binance Chain?

10. Chúng tôi muốn chứng minh rằng chúng tôi có thể làm điều đó theo cách phi tập trung

Một trong những đề xuất giá trị chính của mạng phi tập trung là quá trình tham gia và tham gia của cộng đồng. Bất cứ ai cũng có thể chọn sử dụng Binance Chain và đề xuất danh sách mã thông báo của nó trên Binance DEX. Đó là những gì ChangeNow, một dịch vụ trao đổi tiền điện tử, vừa làm. Ngay khi Binance Chain được ra mắt trên mainnet, dự án đã đề xuất phát hành mã thông báo trên Binance DEX. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) thừa nhận rằng ChangeNow là một người ngang hàng và là đối thủ cạnh tranh với trao đổi của anh ấy, nhưng nói rằng anh ấy vẫn ủng hộ đề xuất của mình.

Nhận xét