Giới thiệu Sàn BW.com ? Tìm hiểu thông tin đồng coin BWB

Giới thiệu Sàn giao dịch BW

BW.COM là một nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn trên thế giới. Theo CoinMarketCap , sàn giao dịch BW.COM là một trong top 10 sàn giao dịch khối lượng lớn nhất trong thị trường cryptocurrency. Sàn giao dịch BW.com đã tạo ra một môi trường tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Công ty đã phát triển một bộ dịch vụ để giữ khách hàng của họ quay lại trao đổi và đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút người dùng mới.

BW chủ yếu được hiểu là mạng tiền điện tử của mạng. Là một trong ba nhóm khai thác nổi tiếng trong những ngày đầu, BW sở hữu tên miền toàn cầu cấp cao nhất là.COM.COM và có hàng triệu người dùng, cung cấp dịch vụ nhóm khai thác của các loại tiền điện tử chính như BTC, LTC, ETH, ETC, UBTC, SC , vv cho các thợ mỏ từ 45 quốc gia và khu vực. Nhóm khai thác BW đã sản xuất gần 300.000 Bitcoin, 1,5 triệu Litecoin và gần 2 triệu Ethereum, với tổng giá trị hơn 3 tỷ đô la Mỹ. Sản lượng hàng ngày hiện tại của các loại tiền kỹ thuật số khác nhau vẫn là hơn 1 triệu đô la Mỹ. Một lượng đáng kể đầu ra đến từ các máy khai thác tự vận hành.

Trong năm 2017, BW đã trải qua một sự chuyển đổi lớn mà Australian Collinstar Holding đã mua lại hoàn toàn BW.COM. Ngày nay, BW.COM đã trở thành cộng đồng khai thác POS và trao đổi hợp đồng tài sản kỹ thuật số đầu tiên dựa trên nhóm khai thác.

BW hiện có hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ từ ZB, một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới. ZB có hơn 5 năm kinh nghiệm trong quản lý vận hành và quản lý bảo mật của các nền tảng giao dịch. BW mới được nâng cấp, như một nền tảng giao dịch hợp đồng, sẽ lấp đầy khoảng trống của hệ sinh thái giao dịch ZB và hình thành một liên minh chiến lược cốt lõi với nó.

Giới thiệu Sàn giao dịch BW

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN GIAO DỊCH BW.COM


  • Hổ trợ nhiều coin và token
  • Về bảo mật : Sự an toàn cho các giao dịch là một trong những ưu tiên chính của sàn BW. Một số công nghệ được sử dụng như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.
  • Sàn đã có ứng dụng di động riêng của mình.
  • Thanh khoảng tốt: BW.COM là một trong top 10 sàn giao dịch khối lượng lớn nhất trong thị trường cryptocurrency.
  • Margin Trading và sắp tới là Futures Trading.

BWB là gì?

BWB là một điểm nền tảng BW.COM dựa trên tiêu chuẩn chuỗi khối Ethereum của ERC20, mang quyền lợi và lợi ích cộng đồng, thuộc tính lưu thông và thuộc tính giá trị. Tổng nguồn cung của BWB là 1 tỷ, không có phát hành bổ sung mãi mãi.

BWB là gì?

Làm thế nào để có được BWB?

BWB được phân phối thông qua cơ chế “phát hành đồng bộ khai thác POS”. Đó là, 51% của BWB sẽ được trả lại cho người dùng cộng đồng thông qua mô hình “khai thác bằng giao dịch, khai thác bằng tiền gửi, khai thác bằng khai thác”. 49% còn lại của BWB sẽ được sử dụng để phân phối, phân phối công khai và phân phối công khai cho các quỹ hoạt động và các nhóm hoạt động của Quỹ. BWB được sử dụng để phân phối được đóng băng hoàn toàn trước và được phát hành dần theo tỷ lệ với phần khai thác hàng ngày hoặc được phát hành hàng tháng trong thời gian tối đa. BW sẽ đổi mới để khởi chạy chế độ khai thác mới và đảm bảo quyền và lợi ích của cộng đồng.

Làm thế nào để có được BWB?

Quyền của BWB

Là một chứng chỉ về quyền kỹ thuật số mật mã có thể được lưu hành trên toàn thế giới, mã thông báo là một tính năng quan trọng của trao đổi tài sản kỹ thuật số và chắc chắn sẽ trở thành một yếu tố không thể thiếu trong kỷ nguyên kinh tế kỹ thuật số trong tương lai. BWB là chứng nhận về quyền và lợi ích của trao đổi của BW.COM và đây cũng là chứng nhận cho các thành viên cộng đồng toàn cầu của BW tham gia quản trị cộng đồng.

Cổ tức bằng cách nắm giữ

Doanh thu của nền tảng trao đổi BW sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu BWB theo tỷ lệ. Phương pháp cụ thể: 80% doanh thu của nền tảng trao đổi * Số tiền BWB được nắm giữ bởi người dùng / khối lượng lưu hành hiện tại của BWB.

Khối lượng lưu hành của BWB

Theo phương pháp tính toán ở trên của phần khai thác và phần phân phối, khối lượng lưu hành hiện tại của BWB là: khối lượng lưu thông hiện tại của BWB = Tổng sản lượng khai thác hiện tại là BWB / 51%.

Chỉ có BWB lưu hành hiện tại mới tham gia phân phối doanh thu giao dịch trao đổi của BW.COM, nghĩa là chỉ có BWB đã được khai thác và “phần phân phối” được phát hành của BWB sẽ tham gia vào phân phối doanh thu giao dịch 80% của sàn giao dịch .

Ví dụ: số lượng BWB do người dùng A nắm giữ chiếm 1% trên tổng số BWB lưu hành. Và trong một giai đoạn phân phối nhất định, doanh thu được phân phối cho BWB là 2000 BTC + 2000 ETH. Trong khoảng thời gian đó, doanh thu được phân phối cho người dùng A là 20 BTC + 20 ETH.

TÌM HIỂU SÀN GIAO DỊCH BW.COM

Trang web chính thức: www.bw.com | www.bw.io

Tải xuống ứng dụng BW: https://www.bw.io/appD Download

Telegram: http://t.me/BW_support

VK: https://vk.com/bw.exchange

Reddit: https://www.reddit.com/user/bwexchange

Hộp thư: [email protected]

Biên dịch : tienaoplus.com theo bw.com