Đầu tư CoinEx Lending nhận lãi USDT

CoinEx là gì ?

CoinEx là sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập vào tháng 12/2017 tại Hong Kong bởi mining pool (mỏ đào Bitcoin) ViaBTC – một trong những mining pool đầu tiên và lớn nhất trên thế giới. Điểm đặc biệt của CoinEx là sàn đầu tiên trên thế giới dùng Bitcoin Cash làm cốt lõi trong các cặp giao dịch thay vì dùng Bitcoin (Với ưu điểm của Bitcoin Cash là tốc độ xử lí nhanh và phí giao dịch thấp, đây chắc chắn là một chiến lược tuyệt vời của CoinEx).

CoinEx Lending là một sản phẩm làm tăng giá trị của tiền điện tử và 70% thu nhập lãi từ tiền vay giao dịch ký quỹ trên CoinEx sẽ được phân bổ cho người dùng so với tỷ lệ nắm giữ trong tài khoản cho vay của họ. Sau khi chuyển tài sản nhàn rỗi sang tài khoản cho vay, người dùng sẽ nhận được doanh thu do tài khoản cho vay của họ có tính lãi kép hàng ngày và không giới hạn đối với khoản tiền gửi tối thiểu.

Hiện tại CoinEx Lending mới có một sản phẩm duy nhất đó là USDT => Các bạn chuyển USDT từ tài khoản nhàn rỗi sang tài khoản Lending (cho vay) và nhận lãi mỗi ngày bằng USDT

Đầu tư CoinEx Lending nhận lãi USDT

Hướng dẫn Đầu tư CoinEx Lending nhận lãi USDT


Trước tiên các bạn cần có một tài khoản trên Sàn CoinEx. Nếu các bạn chưa có tài khoản CoinEx nhấn vào hình động “ĐĂNG KÝ NGAY” bên dưới để lấy link tham gia

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN COINEX

Các bạn có thể tiến hành KYC hoặc không, Việc KYC chỉ để nâng hạn mức rút hàng ngày, Không cần KYC các bạn vẫn có thể giao dịch và rút tiền được (giới hạn 10,000$ ngày)

Tiếp theo, các bạn tiến hành nạp BTC, ETH, LTC….. hoặc bất kỳ đồng coin nào các bạn có mà CoinEx hỗ trợ rồi chuyển hết về USDT (Bán lấy USDT), Nếu các đã có USDT thì chỉ việc nạp vào tài khoản CoinEx

Sau khi các bạn đã có USDT trong tài khoản các bạn thực hiện các bước sau để Lending USDT

Bước 1: Truy cập vào tài khoản CoinEx Lending

Các bạn nhấn vào Assets => Chọn CoinEx Lending

Các bạn sẽ được chuyển đến trang CoinEx Lending

Đầu tư CoinEx Lending nhận lãi USDT

Bước 2: Chuyển từ tài khoản nhàn rỗi (Spot Account) đến tài khoản CoinEx Lending


Nhấn vào Transfer như hình bên dưới để bắt đầu chuyển

Chọn [From Spot account To CoinEx Lending] => Nhập số tiền muốn chuyển và nhấn Confirm để hoàn thành.

Sau khi bạn chuyển thành công, bạn có thể tìm thấy các chi tiết về chuyển khoản trong [CoinEx Lending] và [Lending Records].

Như vậy là đã chuyển khoản cho vay thành công, cứ mỗi 24h các bạn sẽ nhận được lãi và lãi này sẽ được tự động cộng dồn vào tài khoản CoinEx Lending của các ban (Đây được coi là lãi kép theo ngày).

Đầu tư CoinEx Lending nhận lãi USDT

Bước 3: Chuyển từ tài khoản CoinEx Lending sang tài khoản Spot Account


Nếu các bạn không muốn cho vay nữa thì các bạn có thể chuyển số USDT có trong tài khoản CoinEx Lending bất kỳ lúc nào sang tài khoản Spot Acount để rút về ví hoặc bán chúng đi.

Các ban cũng thực hiện như bước 2 ở trên, tuy nhiên sau khi nhấn Transfer ở mục chọn tài khoản các bạn sẽ chọn là [From CoinEx Lending To Spot account] nhập số tiền và nhấn Confirm.

Đầu tư CoinEx Lending nhận lãi USDT
Sau khi bạn chuyển thành công tài sản của mình, bạn có thể tìm thấy các chi tiết về chuyển khoản trong [ Cho vay CoinEx ] và [Hồ sơ cho vay].

Đầu tư CoinEx Lending nhận lãi USDT