Tìm hiểu sàn Mtobit là gì? Sàn giao dịch bitcoin của Hàn Quốc

Mtobit là gì?

Mtobit là sàn giao dịch bitcoin, crypto dành cho thị trường Việt Nam, cũng như thị trường Đông Nam Á tập trung vào các giao dịch của thị trường fiat.
Mtobit được phát triển bởi sàn giao dịch top 3 của Hàn Quốc – Bitsonic và vận hành bởi công ty Innovan Tech Việt Nam.

Mtobit là một trong những dịch vụ của Bitsonic được phát triển bởi SKOOPMEDIA tại Hàn Quốc để cung cấp và chuyển giao tất cả các hệ thống của tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Nền tảng này đã được cung cấp độ tin cậy cao để hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề nào từ vấn đề bảo mật tròn hoặc hack trong 02 năm.

Mtobit ra mắt mã thông báo MTO

Mtobit Ra mắt Mã thông báo MTOMtobit.com phát hành mã thông báo MTO để tăng chức năng thưởng cho khách hàng và cũng sử dụng các dịch vụ khác nhau. Trong thời gian hoạt động, MTO sẽ liên tục được quản lý và đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính thanh khoản của trao đổi tiền điện tử, mở rộng chất lượng và dịch vụ. Do đó, mã thông báo MTO sẽ là một yếu tố duy nhất để phát triển và tăng giá trị trao đổi tiền điện tử Mtobit.
Mã thông báo MTOBIT (MTO) là hệ thống sinh thái của Nền tảng trao đổi Mtobit và sẽ đổi thành Ethereum (ERC-20) với mô hình phân phối duy nhất như sau: 
- Tất cả các mã thông báo sẽ bị khóa trong vòng 01 năm 
- Vé sẽ được phát hành cho người giữ tại đầu tháng và được hiểu là Quyền bán hàng của chủ sở hữu.

Mtobit ra mắt mã thông báo MTO

Điểm nổi bật của sàn Mtobit

– Sàn có sự hợp tác bởi một số ngân hàng Việt Nam để hỗ trợ dịch vụ giao dịch fiat.
– Sàn sử dụng công nghệ bảo mật có sẵn từ nền tảng Bitsonic. Khớp lệnh nhanh và xử lý tới 500,000 – 1,000,000 giao dịch/s.
– Chức năng “share order book” – chia sẻ khối lượng giao dịch với sàn Binance Bitsonic. Hứa hẹn sẽ sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ phát triển Mtobit

Sàn giao dịch Mtobit được phát triển bởi giám đốc Shin Jin Wook kiêm nhà sáng lập công ty Skoopmedia. Vì vậy, hệ thống vận hành của Mtobit được quản lý và giám sát bởi công ty công nghệ Skoopmedia.

Đội ngũ phát triển Mtobit


Mr. Shin Jin Wook là developer với 15 năm kinh nghiệm, rất nổi danh tại Hàn Quốc. Hiện tại, Mr. Shin Jin Wook có hơn 10 chuyên gia developer sở hữu từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm dẫn dắt Skoopmedia trở thành công ty đứng đầu Hàn Quốc về phát triển các ứng dụng di động. Các sản phẩm của họ đã được phủ sóng rộng rãi ở Hàn như Ứng dụng đặt đồ ăn Baedal Minjok, Ứng dụng chia sẻ xe SOCAR, Ứng dụng mua sắm trực tuyến cho các sản phẩm làm đẹp Memebox, Ứng dụng webcomic được quản lý bởi cổng tìm kiếm lớn nhất Hàn Quốc Naver Webtoon, hay các ứng dụng Chat Emoticons, v..v…
Đội ngũ phát triển Mtobit

Lộ trình của sàn Mtobit

– Khởi chạy trao đổi Mtobit
– Mtobit sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào Q1/2020.
– Mtobit sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh ra các nước ở thị trường Đông Nam Á vào Q3/2020.
– Xếp hạng trao đổi tiền điện tử số 3 ở châu Á
– MOU trên 100 dự án token & Mainnet
– Khởi chạy tùy chọn Dịch vụ Khởi chạy dịch vụ cho vay
– P2P Khởi chạy dịch vụ DIFI

Thông tin liên hệ Sàn giao dịch Mtobit:

– Cộng đồng sàn Mtobit: https://t.me/mtobitgroup
– Sàn Bitsonic: https://bitsonic.co.kr
– Sàn Mtobit: https://mtobit.com