Tìm hiểu sàn giao dịch Bitmoon - Hướng dẫn đăng ký Bitmoon

Sàn giao dịch Bitmoon.net là gì?

Bitmoon.net là sàn giao dịch bitcoin và hơn 200 loại tiền điện tử khác trên thế giới. Chúng tôi hỗ trợ người dùng mua bán BTC, ETH, XRP, ETC, DOGE, ADA, TRX, LTC, XLM, ZEC, DASH, NEO, BCH,... trực tiếp giữa các thành viên. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với các sàn giao dịch quốc tế như Binance, Bittrex, Coinex, Gate.io để nhằm giúp khách hàng không chỉ đặt lệnh mua bán với thành viên VN mà còn cả thành viên quốc tế tại các sàn giao dịch trên một cách nhanh gọn nhất.

Sàn giao dịch Bitmoon.net là gì?


- Phí giao dịch là 0.25% cho mỗi giao dịch, hiện là thấp nhất trong các sàn tại VN. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện để giảm phí giao dịch hơn nữa.

- Mọi ngân hàng của Việt Nam, không chấp nhận ví Momo, Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, hay chuyển khoản qua ATM

- Hiện nay chúng tôi đã hoàn thành việc tạo ví riêng cho các loại coins bên dưới, mỗi thành viên một ví riêng:

  • Ví bitcoin ( ví BTC)
  • Ví Ethereum (ví ETH)
  • Ví Ethereum Classic ( ví ETC)
  • Ví Litecoin ( ví LTC)
  • Ví Dogecoin ( Ví doge)
  • Ví Ripple ( ví XRP)
  • Ví Tether ( Ví USDT)
  • Ví Zcash ( Ví ZEC)
Ngoài ra các bạn có thể nạp tất cả các loại coins khác như: ZEC, DASH, BCH, ADA, TRX, XVG, NEO, ... vào bán hoặc trữ tại bitmoon, tuy nhiên bạn phải điền thêm Txid ( nếu không biết Txid là gì chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ 24/7 để hướng dẫn cho bạn hiểu trong 5 phút ).

Những ưu điểm của sàn bitmoon?

Tỷ giá quy đổi trực tiếp ra VNĐ, điều này rất tiện lợi cho các bạn muốn giao dịch các loại coins không phổ biến ( phải mua USDT, lấy USDT mua BTC, lấy BTC mua coins khác)

Hỗ trợ 24/7 bằng Tiếng Việt, rất thích hợp cho những quý khách hạn chế về mặt tiếng Anh sẽ rất khó khăn khi bị sự cố tại sàn giao dịch quốc tế.

Hỗ trợ qua Hotline 24/7 khi bị hack tài khoản, quên mật khẩu, quên bảo mật 2FA, thay đổi số điện thoại,...

Tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng liên quan đến tiền điện tử nhắm tránh đầu tư vào các dự án lừa đảo khác.

Bitmoon.net không ra coins sàn, chúng tôi chỉ là trung gian hỗ trợ các thành viên mua bán với nhau và mua bán với các thành viên ở sàn quốc tế. Chúng tôi thu phí giao dịch chỉ 0.25% để duy trì hệ thống cũng như thu về chút ít lợi nhuận. Do đó không có bất cứ điểm nào để có thể lừa đảo quý khách.

Chính sách khi giới thiệu thành viên

Khi bạn giới thiệu thành viên khác tham gia BITMOON.NET, chúng tôi sẽ chia sẻ 20% lợi nhuận trên mỗi lệnh giao dịch cho bạn. Chỉ cần đưa link giới thiệu bên dưới cho vào website, blog, facebook, forum, email,... cho người khác bạn sẽ nhận ngay lợi nhuận khi họ giao dịch tại BITMOON.NET

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmoon

Để đăng ký tài khoản, bạn có thể truy cập vào đường link này hoặc bấm vào nút Đăng ký ở trang chủ.

Sau khi điền đầy đủ như bên dưới, tích chọn vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và cảnh báo rủi ro” -> Click “Tiếp tục”

Thông báo yêu cầu bạn vào hòm thư mail mở email xác nhận để xác nhận đăng ký tài khoản.

Tiếp theo bạn cần vào email của bạn, tìm email xác nhận đăng ký (tìm kỹ cả mục spam nhé) sẽ có đường link xác nhận. Bạn click vào đường link đó để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bạn sẽ thấy thông báo tạo tài khoản thành công như bên dưới. Click chữ “Login” để đăng nhập.

Nhập email và mật khẩu bạn đã tạo ở trên để đăng nhập.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmoon


Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang cập nhật thông tin tài khoản. Bạn hãy dành xíu thời gian để nhập đủ các thông tin cá nhân của mình nhé. Chú ý : Bạn chỉ có thể đổi thông tin tài khoản duy nhất 01 lần này, hãy điền chính xác thông tin của bạn sao cho khớp với CMND.

Cách xác minh (KYC) sàn Bitmoon

Xác minh danh tính cá nhân trên các sàn giao dịch là vô cùng cần thiết. Nó giúp bạn nâng hạn mức nạp/rút coins/VND trong 24h. Bên cạnh đó còn giảm phí giao dịch. Tại sàn Bitmoon, khi bạn nâng level xác thực thành công bạn sẽ được giảm phí giao dịch.

Ngoài ra việc xác minh danh tính cá nhân còn giúp cho tài khoản của bạn an toàn hơn, và sẽ được bảo vệ nếu có xảy ra tranh chấp trong quá trình giao dịch sau này đấy.

Sàn Bitmoon việc xác minh tương đối đơn giản. Bạn có thể dùng CMND hoặc Passport đều được nhé.

Để xác minh danh tính cá nhân trên Bitmoon, bạn cần chuẩn bị hình chụp mặt trước và mặt sau của CMND hoặc Passport và một tấm ảnh chụp bạn cầm CMND/Passport + mảnh giấy ghi “Bitmoon.net ngày tháng năm”. Ngày tháng năm bạn ghi thời điểm bạn chụp hình nhé.

Tải lên ảnh chụp bạn cầm CMND/Passport + mảnh giấy ghi Bitmoon.net ngày tháng năm như hình mẫu.
Cách xác minh (KYC) sàn Bitmoon

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA

Trước tiên, bạn click vào biểu tượng tài khoản của bạn ở góc phải rồi chọn Bảo mật với Google 2FA. Hoặc bạn có thể vào qua đường link: https://bitmoon.net/security để truy cập trang kích hoạt bảo mật 2FA.

Click vào nút “Bấm vào đây để kích hoạt bảo mật 2 lớp tài khoản”


Tiếp theo bạn cần:

Bước 1: Lấy điện thoại của bạn ra và tải ứng dụng Google Authenticator về nhé

Bước 2: Bật ứng dụng lên, sau đó quét mã QR.

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng ứng dụng Google Authenticator, bạn có thể tham khảo bài viết: Google Authenticator là gì? Hướng dẫn sử dụng kích hoạt bảo mật 2FA.

***Lưu ý: Bạn cũng nên lưu lại đoạn mã dự phòng để phòng sau này lỡ mất điện thoại hay cài lại app thì có thể khôi phục nhé.

Click vào nút “Bấm vào đây để sử dụng”


Nhập mã bao gồm 6 số trên ứng dụng Google Authenticator vào sau đó nhấn “Tiếp tục”

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2FA


Vậy là bạn đã hoàn thành kích hoạt bảo mật 2FA tài khoản sàn Bimoon. Kể từ bây giờ, lúc bạn đăng nhập, rút coins/VND hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã gồm 6 số (mã 2FA).