Tìm hiểu về Electroneum - Hướng dẫn đào ETN trên mobile

Bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Electroneum là gì? Và có nên đầu tư vào tiền điện tử Electroneum không? các ví lưu trữ ETN và hướng dẫn đào coin ETN trên mobile.


Tìm hiểu về Electroneum

1. Electroneum là gì?

Electroneum có ký hiệu là (ETN) là đồng tiện điện tử cũng giống như bitcoin được phát triển trên công nghệ blockchain, sử dụng giao thức mạng ngang hàng per-to-per. được thiết kế để thu hút người sử dụng điện thoại di động, và bạn hoàn toàn có thể đào Electroneum ETN thông qua ướng dụng đào miễn phí trên thiết bị di động hoặc PC. đây là điểm nổi bật hơn so với những coin khác.

Electroneum sử dụng thuật toán CryptoNote , và được chào bán vào ngày 14-9-2017, những ai mua vào thời điểm đó được hưởng 50% bonus thêm. và giảm dần qua các giai đoạn. dự kiến electronueum sẽ lên sàn vào ngày 1-11-2017. trang web chính thức của electroneum là electroneum.com .

2. Có nên đầu tư vào Electroneum không?


Để biết có nên đầu tư vào Electroneum trước tiên các bạn cần tìm hiểu Electroneum xuất thân từ đâu và ai là người tạo ra nó trước nhé.

Những người phát triển và hình thành nên Electroneum

Họ có một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm do Richard Ells dẫn đầu. Richard Ells thành lập cơ quan kỹ thuật số thành công cách đây 20 năm.

Gần đây hơn vào năm 2013 ông đã thành lập Retortal.com. Retortal có một nhóm 40 nhà phát triển và thiết kế một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Retortal hiện có giá trị trên 50 triệu US, và đến tháng 10/2017 nhóm này đã cho ra đời Electroneum.

Những người phát triển và hình thành nên Electroneum

3. Vì sao nên đầu tư vào Electroneum

Electroneum là đồng tiền dễ sử dụng hơn những đồng tiền điện tử hiện nay, và Electroneum hướng tới thị trường là ai cũng có thể sử dụng được, vì các ứng dụng được cài trên điện thoại, và cho khai thác miner dễ dàng. mục tiêu là toàn thế giới sẽ sử dụng Electroneum . tương lai nó có thể nó sẽ bắt kịp được cả đồng tiền bitcoin.

Vì sao nên đầu tư vào Electroneum

Electroneum là một công ty được thành lập ở nước anh.

– chi tiết về Electroneum:

+ Ngày bán Token: 14 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10.
+ Tiền xu có sẵn để bán: 6,3 tỷ.
+ Giá $ 0,01 cho mỗi mã thông báo.
+ Phương thức thanh toán: Bitcoin hoặc Ethereum.
+ Giảm giá:* 28 tháng 9 đến 4 tháng 10 giảm 30%.* 5- 11 tháng 10 giảm 20%* 12-19 tháng 10 – giảm 10%Thêm 1% tiền thưởng.

4. Mua bán Electroneum (ETN Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua Electroneum (ETN Coin ) trên các sàn như: Kucoin, huobi, Qryptos .. Trong đó khối lượng giao dịch ETN nhiều nhất là sàn Kucoin.com chiếm tới 50%, huobi và kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử nằm trong top các sàn giao dịch hiện nay.

Xem tỷ giá Electroneum và các sàn giao dịch ETN bên dưới: https://coinmarketcap.com/currencies/electroneum/markets/

5. Nơi lưu trữ ETN và hướng dẫn đào ETN trên mobile

Các bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên Kucoin hoặc tải ví ETN trên trang chủ Electroneum.com để lưu trữ nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản và Tải App

Đối với Android: Các bạn truy cập vào Google Play tìm kiếm “Electoneum” hoặc các bạn nhấn vào Link này: Electroneum để tiến hành cài đặt: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.electroneum.mobile

Đối với IOS: Các bạn truy cập vào Apple Store và tìm kiếm “Electroneum” hoặc các bạn nhấn vào Lin này Electroneum để tiến hành cài đặt: https://apps.apple.com/us/app/electroneum/id1270774992?ls=1

Bước 2: Đăng ký tài khoản:

Hướng dẫn đào ETN trên mobile
Sau khi tải app và cài đặt xong, các bạn mở app lên và nhấn vào Sign Up
Tiền hành điền các thông tin yêu cầu và nhấn Create account
Sau đó nó sẽ hỏi “You’re nearly there” Các bạn chọn là “Yes, I live here”
Tiếp tục nhấn vào Active cloud mining
Tiếp đến sẽ yêu cầu các bạn chụp một tấm hình Selfie với một cử chỉ đơn giản
Bấm vào Let’s start => Chọn I’m ready, open camera => làm giống như hình và dùng camera để chụp lại và gửi.
Bước 3: Nhập Promo Code Các bạn vào mục More => Chọn Generate More ETN => Nhìn vào mục Enter a referral code. Sẽ có 2 cách cho các bạn lựa chọn nhập Promo Code. + Cách 1: Scan a code Các bạn nhấn vào “Scan a code” và dùng điện thoại của các bạn quét QR code bên dưới để nhập Promo Code.


+ Cách 2: Enter a code Các bạn nhấn vào “Enter a code” và nhập Promo Code này: DCCDBF

Tại sao phải nhập Promo Code?

Các bạn nhập Promo Code thì các bạn sẽ nhận được 1% trên tổng số ETN các bạn đào được.

Bước 4: Kích hoạt Wallet để nhận thêm 25 ETN và kích hoạt đào ETN

Các bạn vào mục Miner trên App nhấn vào Activate My Wallet để tiến hành kích hoạt
Sau khi hoàn thành hướng dẫn phía trên, Cloud Mining (đào ETN) của các bạn sẽ được kích hoạt và các bạn nhận ngay 25 ETN vào mục Pending Balance. Sau 7 ngày App yêu cầu các bạn nhấn Extend để tiếp tục đào .
=> Lời khuyên cho các bạn: Cứ sau 6 ngày các bạn hãy mở App 1 lần và nhấn vào Extend để gia hạn việc đào, để tránh giãn đoạn việc đào của các bạn.

Bước 5: Tiến hành xác minh lần 2 

Sau 24h kể từ khi kích hoạt thành công, thì ETN yêu cầu các bạn xác minh lần 2 với một bức ảnh tự sướng, lần này bạn sẽ cần phải vẽ một biểu tượng trên tờ giấy và cấm tờ giấy này để chụp ảnh tự sướng và gửi đi.
Cách thực hiện như sau: Các bạn nhấn vào “Extend” hoặc “stop cloud mining” và nhấn Start Cloud Mining lại để App yêu cầu Selfie lần 2.

Hướng dẫn tự động đào ETN

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Electroneum là gì? và có nên đầu tư vào Electroneum không?. Hướng dẫn đào ETN trên mobile và ví lưu trữ ETN. Chúc các bạn đầu tư đúng đắn và thành công.