Dự án Prometheus airdrop 130 token PRO

Prometheus là gì?

Nền tảng Prometheus cho phép tích hợp giữa một phần của quy trình kinh doanh và công nghệ blockchain. Họ đã tạo ra một MVP đầy đủ chức năng, sẽ là cơ sở cho nền tảng của họ. Nó cho phép người dùng kết nối với cơ sở dữ liệu thông qua một vài cú nhấp chuột, chọn bảng và cột để chuyển sang blockchain, chọn loại blockchain (Prometheus, Ethereum, Cardano, Stellar ...) và chọn xem liệu hành động đó có được thực hiện không chỉ một lần hoặc lặp đi lặp lại.

Prometheus là gì?


Prometheus đang phát sóng tổng cộng 10.000.000 mã thông báo PRO cho tất cả những người tham gia airdrop. Hoàn thành các nhiệm vụ xã hội đơn giản và gửi thông tin chi tiết của bạn đến trang airdrop để nhận 130 mã thông báo PRO. Cũng nhận được 30 PRO cho mỗi lượt giới thiệu.

Prometheus airdrop 130 token

Hướng dẫn nhận airdrop 130 token PRO

Link đăng ký airdrop Prometheus: https://airdrop.prometheus.business/?ref=6zMTFQMZAK

- Tham gia kênh Telegram của họ .
- Theo dõi họ trên Twitter .
- Like trang Facebook của họ .
- Theo dõi trang Youtube của họ . (+30 PRO, Tùy chọn)
- Gửi thông tin chi tiết của bạn đến trang airdrop.
- Bạn sẽ nhận được 130 mã thông báo PRO.
- Cũng nhận được 30 PRO cho mỗi lượt giới thiệu.

Hướng dẫn nhận airdrop 130 token PRO

VẤN ĐỀ PROMETHEUS MUỐN GIẢI QUYẾT?

Prometheus muốn đóng góp cho việc triển khai công nghệ blockchain. Xây dựng blockchain là tốn kém và đòi hỏi đối với các công ty muốn kết hợp kinh doanh của họ với blockchain. Prometheus muốn tạo ra một nền tảng cho phép bất kỳ công ty nào chuyển giao một cách hiệu quả và thuận tiện phần kinh doanh của mình sang blockchain và do đó để cải thiện hoạt động kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh.

Nhiệm vụ của chúng tôi là gì?

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp áp dụng công nghệ blockchain. Trọng tâm của chúng tôi không chỉ là về tiền điện tử, đây chỉ là một trong những triển khai blockchain mà còn giúp triển khai công nghệ blockchain cho người dùng cuối theo cách dễ dàng nhất.

Nền tảng đang hoạt động như thế nào?

Prometheus đã phát triển MVP sẽ là nền tảng của nền tảng Prometheus trong tương lai, trong đó người dùng có thể thực hiện việc tích hợp giữa quy trình kinh doanh và blockchain. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể kết nối cơ sở dữ liệu của họ, chọn dữ liệu mong muốn và chuyển nó vào blockchain. Quá trình cũng có thể được đảo ngược. Người dùng có thể chuyển thông tin từ blockchain sang cơ sở dữ liệu.

Tại sao sự tích hợp giữa quy trình kinh doanh và blockchain lại quan trọng?

Với chức năng cốt lõi là dữ liệu không thể thay đổi hoặc thao túng, công nghệ blockchain có thể cải thiện đáng kể quy trình kinh doanh. Nó có thể cải thiện chất lượng dịch vụ hoặc giải quyết các vấn đề tin cậy giữa những người tham gia quy trình kinh doanh. Cuối cùng, chỉ có sự tích hợp giữa quy trình kinh doanh và công nghệ blockchain mới giúp áp dụng công nghệ blockchain.

PHÂN PHỐI ICO VÀ TOKEN PRO


  • Tên mã thông báo: Prometheus
  • Mã thông báo: Pro
  • Tổng cung: 200,000,000
  • Cung cấp lưu thông: 140,000,000
  • Số thập phân: 18
  • Nền tảng: Ethereum, ERC20
  • Ngày ICO Ngày 1 tháng 2 năm 2020 đến ngày 1 tháng 5 năm 2020
  • Giá ICO: 1 PRO = 0.1 USD
  • Soft cap: 530,000
  • Hard cap: 11,000,000 USD

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN PRO

- Giai đoạn phát triển sẽ được chia thành 4 Bộ tứ với nhóm 7: Kiến trúc sư phần mềm (Srdjan Vukmirovic), 4 nhà phát triển Net, nhà văn QA và DevOps / Tech.

- Hai nhà phát triển sẽ làm việc trên nền tảng Prometheus: Trình lập lịch biểu và Trình
quản lý cấu hình.
- Hai nhà phát triển sẽ làm việc trên Crypto Adapters.

- ICO: ngày 1 tháng 2 năm 2020 đến ngày 1 tháng 5 năm 2020.